"Phù thủy" Tom Felton hóa CEO giàu có

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/06/2013

Trong dự án truyền hình "Murder in the First", Tom Felton sẽ làm một giám đốc điều hành tự mãn và giàu có.

Sau khi làm chuyên gia siêu nhiên trong bộ phim kinh dị ApparitionTom Felton nhận thêm liên tiếp mấy dự án mới. Theo thông tin từ Deadline, chàng phù thủy của sê-ri Harry Potter sẽ "lên đời" làm CEO trong dự án truyền hình Murder in the First của nhà sản xuất Steven Bochco. Trong phim, anh sẽ vào vai Erich Blunt, một giám đốc điều hành tự mãn và giàu có của Applicon - một công ty hàng đầu về công nghệ cao. 
 
"Phù thủy" Tom Felton hóa CEO giàu có 1
Tom Felton
 
Murder in the First là câu chuyện về một cặp thám tử tham gia điều tra một vụ án giết người bí ẩn giống như một mê cung, xảy ra tại San Francisco. Phim có sự tham dự của Taye Diggs và Kathleen Robertson. Dự án sẽ được trình chiếu trên kênh TNT, nhưng chưa có ngày cụ thể. 
 
"Phù thủy" Tom Felton hóa CEO giàu có 2
 
Trước đó mấy ngày, Tom Felton cũng nhận lời đóng trong bộ phim truyền hình Full Circle cùng nữ diễn viên KeKe Palmer. Theo The Hollywood Reporter, họ sẽ xuất hiện trong 10 tập phim kể về một nhóm gồm 11 người có cuộc sống gắn bó với nhau.
 
"Phù thủy" Tom Felton hóa CEO giàu có 3
 
Mỗi tập phim sẽ diễn ra tại một nhà hàng và có một cuộc trò chuyện giữa hai người. Câu chuyện của một trong hai đối tượng đó sẽ là mối kết nối cho nội dung của tập tiếp theo, thông qua một cuộc đối thoại với nhân vật mới.
 
"Phù thủy" Tom Felton hóa CEO giàu có 4
KeKe Palmer
 
Full Circle sẽ bắt đầu sản xuất sớm ở Los Angeles để kịp lên sóng vào mùa thu 2013. Về phần Tom Felton, anh hiện đang bận rộn với dự án mới Ghosts of the Pacific - tác phẩm dựa trên một câu chuyện có thật trong Chiến tranh Thế giới thứ II.  
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm