Phim Việt tung poster kỳ quái sau scandal "hoá đơn 88 triệu"

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 20/10/2015

Đoàn phim "Điệp Vụ Chân Dài" tự kiểm điểm về scandal "hoá đơn 88 triệu", đồng thời tung poster kỳ quái.

Tuần trước, dư luận được một phen "hoảng hồn" vì lùm xùm hoá đơn 88 triệu tại một quán bar hoá ra lại là chiêu trò PR của một đoàn phim. Rất nhiều bình luận chỉ trích hành vi PR lố lăng này. Mới đây, nhà phát hành chính thức của phim chính thức lên tiếng tự kiểm điểm và giải thích về scandal trên. Bộ phim này là Điệp Vụ Chân Dài, phim điện ảnh thứ hai của nhà sản xuất phim đồng tính Cầu Vồng Không Sắc, có sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh - gái đẹp như: siêu mẫu Kỳ Hân, Nam vương Hữu Vi, hot boy đình đám một thời Chan Than San...

bill3-cd634-3e0d5

bill1-cd634-8b601
Hoá đơn 88 triệu được đăng trên facebook BB Trần và Chan Than San

Theo nhà phát hành thì đoàn phim quyết định đi bar sau khi tiệc đóng máy kết thúc - việc này hoàn toàn không có trong lịch trình nên không hề có việc lợi dụng để quảng bá cho phim. Họ khẳng định toàn bộ êkíp, diễn viên và đạo diễn không hề biết việc cộng tác viên phụ trách truyền thông đã gửi thông cáo báo chí hình ảnh hoá đơn. Do không muốn ồn ào nên nhà sản xuất đã thanh toán đầy đủ hoá đơn và không có bất kỳ phát ngôn nào về việc này. Một số diễn viên bức xúc nên đã đăng hình ảnh hoá đơn lên facebook. Đó hoàn toàn là những hiểu lầm cá nhân không nằm trong kế hoạch quảng bá của nhà sản xuất và phát hành phim. Họ đã có buổi làm việc nghiêm túc để tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm, tránh trường hợp đáng tiếc khác xảy ra trong tương lai.

Bên cạnh đó, Điệp Vụ Chân Dài cũng tung poster chính thức khá là... kỳ quái với hình ảnh ba chàng trai giả gái - đội tóc giả, mang giày cao gót và thoát y, chỉ quấn dải lụa đỏ.

posterDVCD-14e33

Điệp Vụ Chân Dài xoay quanh việc Dũng - công an và Nam - nhà báo được sự trợ giúp của Bình và Khánh - diễn viên khám phá những bí mật phía sau sàn catwalk mà Hạnh và Khắc điều hành. Trớ trêu nhất là việc Dũng phát hiện ra Diễm - bạn gái cũ của mình cũng nằm trong đường dây đi khách này... Phim dự kiến ra rạp vào tháng 2/2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm