Phim Shazam sẽ nằm trong “Vũ trụ phim” của Batman vs Superman

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 29/12/2014

Liệu Shazam sẽ đem lại thành công cho DC Comics giống như Guardians Of The Galaxy của đối thủ Marvel?

Trước đây "The Rock" (Dwayne Johnson), nam diễn viên sẽ đóng vai phản diện Black Adam trong phim Shazam, từng úp mở rằng có thể Shazam sẽ không thuộc “Vũ trụ phim” của Man Of Steel, điều này làm cho fan của siêu anh hùng này đứng ngồi không yên. 

Phim Shazam sẽ nằm trong “Vũ trụ phim” của Batman vs Superman 1

Phim Shazam sẽ nằm trong “Vũ trụ phim” của Batman vs Superman 2

Tuy nhiên cuối cùng thì người hâm mộ đã có câu trả lời. Hãng truyện tranh DC Comics đã đăng tải trên blog chính thức của họ rằng Shazam sẽ là phim thuộc “Vũ trụ điện ảnh” chung với Man Of Steel và Batman vs Superman. Ngoài ra hãng cũng xác nhận rằng danh sách 10 phim siêu anh hùng DC Comics được Warner Bros thông báo đều được thiết lập trong 1 “vũ trụ phim” chung.

Phim Shazam sẽ nằm trong “Vũ trụ phim” của Batman vs Superman 3
Danh sách các phim siêu anh hùng của DC Comis sắp tới

Nhưng điều đó không có nghĩa là siêu anh hùng Shazam sẽ xuất hiện trong các phim DC khác. Cũng giống như Guardians Of The Galaxy của Marvel, Shazam có thể chỉ dùng để mở rộng “vũ trụ phim” của DC Comics. 

Phim Shazam sẽ nằm trong “Vũ trụ phim” của Batman vs Superman 4

Nói đến Marvel thì gần đây đạo diễn James Gunn của Guardians Of The Galaxy được nhiều fan hỏi rằng liệu ông có muốn được thực hiện một phim DC nào không. “Tôi không được phép làm những phim đó. Tuy nhiên tôi rất thích thú nếu được làm phim Shazam” – James Gunn bày tỏ.

(Nguồn: Comicbookmovie.com)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm