Hot trailer

Phim mới của nàng Cỏ tung trailer "đã tai, đã mắt"

Xuân Huy (Tổng hợp theo AK), Theo 15:29 19/05/2010

Không để dân tình phải chờ đợi lâu, bộ phim "Magic" do chính nàng 'Cỏ' Goo Hye Sun làm đạo diễn đã tung ra đoạn trailer mới có hình ảnh cực đẹp và âm nhạc siêu hay.

Vừa qua, tác phẩm điện ảnh Magic do cô nàng đa tài Goo Hye Sun làm đạo diễn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực tại Liên Hoan Phim quốc tế Jeon Ju lần thứ 11. Ngay khi xem đoạn trailer ngắn của Magic tại LHP, có nhiều khán giả đã tỏ ra khá hài lòng về bộ phim, thậm chí một số người đã không kìm được nước mắt.


Vào ngày 18.05, công ty sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên dài 1 phút rưỡi và ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ các cư dân mạng. Đoạn trailer bắt đầu với hình ảnh nghệ sĩ dương cầm Jung Woo (Jung Wook), sau đó là Myung Jin (Lim Ji Kyu), người vừa là bạn vừa là kẻ thủ của Jung Woo, và cuối cùng là cô nàng Ji Eun (Seo Hyun Jin), người mà Jung Woo Myung Jin đều đem lòng yêu mến. Nhà sản xuất đã tỏ ra khéo léo khi dẫn dắt khán giả đến với bộ phim bằng bối cảnh tại một trường năng khiếu nghệ thuật, kết hợp cùng giai điệu của Arirang làm cho người xem cảm thấy sự tươi vui ngay từ những giây đầu tiên của trailer.


Đến giữa đoạn trailer, những bản nhạc du dương và có phần đượm buồn đã làm nổi bật câu chuyện tình đầy éo le của ba nhân vật chính trong phim. Bản nhạc đầu tiên chính là sợi dây liên kết cả ba người với nhau và cũng khiến khán giả tò mò muốn biết đằng sau bí mật của những bản nhạc và mối tình tay ba giữa Jung Woo, Myung JinJi Eun.

Magic gây ấn tượng với người xem bằng những thước phim đầy tính nghệ thuật, hơn nữa lại rất đẹp và lãng mạn. Đặc biệt đáng chú ý trong đoạn trailer là hình ảnh nhân vật nữ Ji Eun cùng những bước chân trên cát và một cánh cửa nằm giữa bãi biển, hay như cảnh Ji Eun một mình bước đi lặng lẽ trên tuyết.


Đoạn trailer tuy không quá dài, nhưng cũng khiến cho người xem biết được rằng Magic sẽ là một câu chuyện tình tay ba khá buồn của ba nhân vật chính. Và cái kết trong đoạn trailer cũng không khỏi làm mọi người cảm thấy tò mò và đặt nhiều suy tưởng khác nhau.


Magic sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24.06 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm