Bản tin Châu Á 24h qua

Phim mới của nàng Cỏ chuẩn bị ra rạp

TaurusW (Tổng hợp theo HC), Theo 09:30 03/04/2010

Bộ phim "Magic" của nàng Cỏ đa tài Goo Hye Sun sẽ chính thức được công chiếu trong tháng 4 này đó. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ tấm poster đầy mê hoặc của phim "The Housemaid" nha.

Phim mới của Cỏ Goo Hye Sun sắp sửa ra mắt

Bộ  phim ca nhạc Magic do nàng 'Cỏ' Goo Hye Sun làm đạo diễn hiện đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng, bộ phim được quay tại một trường học Nghệ thuật, nơi có rất nhiều những học viên trẻ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.Nội dung của Magic nói về tình yêu, tình bạn, cuộc sống của những con người trẻ tuổi đam mê âm nhạc. Ngoài tư cách đạo diễn, Goo Hye Sun còn đảm nhận vai trò diễn viên, biên kịch và chỉ đạo âm nhạc. Diễn viên chính trong Magic còn có Seo Hyun Jin, Im Ji Gyu, Kim Jeong Wook.

Được biết, số tiền đầu tư cho Magic của nàng Cỏ lên đến 700 triệu won. Sau 3 tháng quay phim, Magic đã sẵn sàng tấn công các rạp chiếu tại Hàn Quốc. Trước đó, tác phẩm phim ngắn đầu tay The Cheerful Caretaker của Goo Hye Sun cũng đã gây chú ý tại một số LHP trong và ngoài nước.
Sau thành công của Boys Over Flowers, Goo Hye Sun không chỉ được biết đến với tư cách diễn viên mà còn là một cô nàng đa tài, luôn thử sức với nhiều lĩnh vực như đạo diễn, ca nhạc, viết sách, hội họa.


Nhà sản xuất YG Ent mới đây đã công bố Magic - bộ phim điện ảnh chính thức đầu tiên của nàng Cỏ đa tài Goo Hye Sun sẽ ra mắt vào ngày 22.04 tới.

The Housemaid công khai poster đầu tiên

Sau khi ra mắt đoạn trailer hấp dẫn, bộ phim tâm lý kinh dị nóng bỏng The Housemaid mới đây đã công khai poster đầu tiên. Tấm poster là khuôn mặt nữ diễn viên chính Jeon Do Yeon bị tấm mạng che, ánh mắt buồn đau gây thu hút với nhiều khán giả.


The Housemaid do đạo diễn Lim Sang Soo chỉ đạo, được làm lại từ tác phẩm cùng tên nổi tiếng hồi năm 1960. Nội dung phim nói về mối quan hệ của một nữ giúp việc với ông chủ của căn nhà. Được coi là bộ phim đang được khán giả mong đợi, The Housemaid với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Jeon Do Yeon, Lee Jeong Jae, Yoon Yeo Jeong Seo Woo.

Phim The Housemaid sẽ ra rạp vào ngày 13.05 tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm