Nữ diễn viên Hàn bị chỉ trích vì ham nhận phim

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 12/03/2014

Nữ diễn viên Jin Se Yeon đã vấp phải chỉ trích gay gắt từ dư luận khi nhận lời ghi hình cho 2 bộ phim cùng lúc là "Doctor Stranger" và "Inspiring Generation".

Sau khi Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) kết thúc, Inspiring Generation (Cảm ơn thời đại) đã có sự bứt phá ấn tượng và hiện đang tạm đứng đầu Bảng xếp hạng rating drama tối thứ 4 & 5. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng tăng vọt trong thời gian qua, nữ diễn viên chính Jin Se Yeon cũng vấp phải chỉ trích gay gắt bởi việc tạo ra sự chồng chéo khi nhận lời ghi hình cùng lúc cho 2 bộ phim truyền hình khác nhau là Inspiring Generation và Doctor Stranger.

Nữ diễn viên Hàn bị chỉ trích vì ham nhận phim 1

Đứng trước ý kiến từ dư luận, đại diện công ty quản lý Early Bird của Jin Se Yeon đã đứng ra trả lời tờ OSEN như sau: "Không có sự xung đột nào ở đây hết. Chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của đài KBS và tới Hungary 4 ngày để quay Doctor Stranger. Việc này không ảnh hưởng gì đến lịch ghi hình cho Inspiring Generation".

Nữ diễn viên Hàn bị chỉ trích vì ham nhận phim 2

Vị đại diện này tiếp tục: "Thực ra, Doctor Stranger mới là dự án mà Jin Se Yeon nhận lời tham gia trước. Vì thế, cô ấy không định góp mặt trong Inspiring Generation nhưng nhà sản xuất đã chỉ đích danh tên cô. Rồi Doctor Stranger bị hoãn lại và Jin Se Yeon tham gia Inspiring Generation như 1 lẽ tất nhiên". 

Nữ diễn viên Hàn bị chỉ trích vì ham nhận phim 3

"Theo lịch, Inspiring Generation sẽ kết thúc vào 2/4 trong khi Doctor Stranger phải tới đầu tháng 5 mới phát sóng. Do đó, không có chuyện cô ấy tạo ra sự rối loạn trong lịch ghi hình của 2 bộ phim. Bản thân chúng tôi cũng rất hoang mang khi đọc được những lời phê bình của cư dân mạng".

Nữ diễn viên Hàn bị chỉ trích vì ham nhận phim 4

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu Jin Se Yeon bị chỉ đích danh vì việc nhận lời đóng chính cùng lúc trong 2 bộ phim truyền hình. Hồi giữa năm 2012, nữ diễn viên trẻ này cũng bị phản đối ầm ỹ khi thay thế vị trí của Eun Jung trong Five Fingers, vào thời điểm 1 bộ phim khác của cô là Bridal Mask đang ở giai đoạn nước rút. Sự việc này ầm ỹ tới mức giám đốc sản xuất Bridal Mask - Lee Geon Jun - phải lên tiếng trên hàng loạt mặt báo.

Nữ diễn viên Hàn bị chỉ trích vì ham nhận phim 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm