"Niềm vui" của Pixar tươi roi rói trong Inside Out

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 11:27 01/01/2015

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim hoạt hình Inside Out của Pixar được tung ra.

Vào những ngày cuối năm, hãng Pixar làm các tín đồ phim hoạt hình phấn khích khi hé lộ những bức ảnh mới trong bộ phim Inside Out. Đúng với tên gọi của mình, cô nàng Joy (Niềm vui) tươi hơn hớn trong bức ảnh với gương mặt rạng rỡ. Joy đứng trong một căn phòng đầy những viên bi màu sắc, trong tay cầm túi đồ rõ to, đôi mắt to của cô mở tròn như đang muốn tìm hiểu điều gì. 

"Niềm vui" của Pixar tươi roi rói trong Inside Out 1

Bức ảnh thứ hai là phân cảnh đầy bồi hồi của Riley (Kaitlyn Dias) khi đang nhớ lại cuộc sống gia đình thân thuộc khi còn ở quê cũ. Năm cảm xúc bên trong của Riley là Sợ hãi (Bill Hader), Nỗi buồn (Phyllis Smith), Niềm vui (Amy Poehler), Ghê tởm (Mindy Kaling) và Giận dữ (Lewis Black) không tranh giành nhau nữa. Dường như họ cũng chung nỗi niềm của cô.

"Niềm vui" của Pixar tươi roi rói trong Inside Out 2

Đạo diễn Pete Docter cho biết, Inside Out là một trong những bộ phim khó khăn nhất mà anh từng thực hiện, đó là vì trong phim có hai câu chuyện đồng thời diễn ra. Bộ phim được đặt trong tâm trí của một cô gái 11 tuổi, có 5 cảm xúc chính chỉ huy cô bé thông qua cuộc sống của cô. Những điều như cách học, cách nhớ những kỷ niệm cũ, giấc mơ, phản ứng, di chuyển, tất cả những cảm xúc này đều phải được thể hiện như một cá thể riêng biệt. 

"Niềm vui" của Pixar tươi roi rói trong Inside Out 3

Anh nói về bộ phim của mình: "Nơi nào đó sâu bên trong não của Riley có vẻ như có một thế giới đầy màu sắc và hay thay đổi, nơi chúng ta gặp từng tính cách kỳ lạ của tất cả các cảm xúc con người. Cho dù Niềm vui cố gắng đưa tất cả họ vào chung một nhóm bằng cách thân thiện nhất, nhưng dường như họ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung".

"Niềm vui" của Pixar tươi roi rói trong Inside Out 4

Inside Out là câu chuyện về cô bé Riley 11 tuổi. Cuộc sống của cô bị chi phối bởi 5 cảm xúc Sợ hãi, Nỗi buồn, Niềm vui, Ghê tởm và Giận dữ. Giữa năm thực thể tình cảm hay xảy ra cãi nhau để tranh giành quyền tối cao. Niềm vui luôn muốn họ cùng nhau hợp tác với hy vọng sẽ giúp cô bé Riley điều chỉnh cảm xúc của mình, khi phải đương đầu với sự mới mẻ của cuộc sống trong một thành phố lớn.

Inside Out do đạo diễn Pete Docter chỉ đạo thực hiện và dự kiến phát hành ngày 19/06/2015.

(Nguồn: Slashfilm)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm