Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn

Đông Pin, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 18/01/2015

Với các khán giả drama xứ Hàn, những gương mặt phụ huynh "hắc ám" không phải là hiếm.

Trong những bộ drama Hàn Quốc, một số bậc cha mẹ luôn đặt nhu cầu và mong muốn của mình lên những đứa con. Họ không chỉ làm tổn thương đứa con mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những bậc cha mẹ đáng sợ ấy.


Mọi người vẫn luôn lầm tưởng Jung Ji Sook là mẹ ruột của Kim Tan (Lee Min Ho). Nhưng sự thật không phải như vậy, bà là một người phụ nữ độc đoán. Bà ấy nắm quyền kiểm soát tất cả mọi việc trong gia đình và bắt người mẹ thực sự của anh sống ẩn trong một ngôi nhà khác. Bởi chỉ cần như vậy, mọi người sẽ không bao giờ biết rằng cha của Kim Tan đã có một đứa con riêng với người phụ nữ khác. 

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 1
Jung Ji Sook luôn làm mọi cách để đứa con Kim Won (Choi Jin Hyuk) tiếp quản công ty

Thêm vào đó, cha của Kim Tan, là người quan tâm việc của công ty còn nhiều hơn hạnh phúc của con trai mình. Không chỉ vậy, ông còn “khuyến khích” hai người con của mình gây chiến với nhau. 

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 2
Cặp đôi Kim Tan và Cha Eun Sang đã trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau cũng vì vị phụ huynh độc địa này cản trở


Không chỉ là người phụ nữ quyền lực trên thương trường, quý bà Kang Hee Soo còn thể hiện quyền lực ngay tại chính ngôi nhà và người con trai duy nhất của mình. Khi biết Geum Jan Di (Goo Hye Sun) – một cô gái xuất thân từ tầng lớp thấp kém trong xã hội, trở thành bạn gái của Goo Jun Pyo (Lee Min Ho). Bà quyết định tách cô ra khỏi cuộc sống của con trai mình. Người đàn bà này cho phá hủy nơi kinh doanh của cha Jan Di, làm cuộc sống của họ trở nên cơ cực. Bà làm mọi cách từ dọa nạt đến hối lộ để mong hai người họ không đến được với nhau.  

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 3

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 4
Người phụ nữ quyền lực ở cả thương trường lẫn gia đình

3. Secret Garden

Mẹ của Kim Joo Won (Hyun Bin) không những xem thường Ra Im (Ha Ji Won) xuất thân nghèo khổ mà còn xúc phạm cô, thậm chí còn hất nước vào mặt cô. Bà làm tất cả để chấm dứt mối quan hệ giữa con trai mình và Ra Im. Ngay cả khi Joo Woon báo tin kết hôn, bà cũng không quan tâm mà còn đuổi anh đi và tính tiền phần đất mà anh sử dụng.

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 5

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 6
Moon Boon Hong (Park Joon Geum) trong “Secret Garden"


Phóng viên Song Cha Ok (Jin Kyung) - người mẹ ruột của In Ha (Park Shin Hye) đã phá hủy hạnh phúc của một gia đình vô tội, làm cho cuộc sống của họ đảo lộn tang thương. Bà đã khiến người mẹ của Ha Myung (Lee Jong Suk) tự vận cùng với đứa con trai út của mình, làm người anh Ha Kyung trở thành kẻ giết người. Hơn nữa, bà còn lạnh lùng với cả con gái ruột In Ha của mình suốt 13 năm trời.

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 7

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 8
Song Cha Ok mẹ của In Ha (Park Shin Hye) phải trả giá cho những việc mình làm trong quá khứ 5. Bride of The Century (Cô Dâu Thế Kỉ)

Mẹ Jang Yi Kyung đã tìm hiểu và biết được rằng nếu con gái của bà kết hôn với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki), cô ấy sẽ chết. Bà chỉ muốn bảo vệ con gái của mình khỏi số phận. Nhưng thay vì khuyên cô ấy từ bỏ, bà ấy đã tìm một cô gái giống hệt con gái mình và bắt cô ấy phải đóng giả là Jang Yi Kyung. Bà ấy sẵn sàng đưa một cô gái đến cuộc sống nguy hiểm và bù đắp lại cho cô ấy bằng tài chính.

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 9

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 10
Vì hi sinh cho đứa con mà bà trở nên độc đoán


Sung Sook (Park Joon Geum) là người phụ nữ luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho con trai Chang Min (Choi Jin Hyuk). Nhưng bà trở nên độc ác khi biết con trai mình quyết định hẹn hò lại với Jin Hee (Song Ji Hyo). Khi bà đến bệnh viện và biết được Jin Hee điều trị cho mình, bà đã giáng cho cô một cái tát. Điều này còn chưa đủ tồi tệ, bà ấy còn gây chuyện và ẩu đả với mẹ Jin Hee. 

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 11

Những bậc phụ huynh "thét ra lửa" trong drama Hàn 12
Sung Sook (Park Joon Geum) không thích Jin Hee (Song Ji Hyo) và thường gây khó dễ cho cô

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm