Nhìn cảnh Dương Dương may vá đảm đang, khối fan xiêu lòng

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 08/05/2015

Hình ảnh "Sư huynh" Dương Dương đang may vá trong "Thiếu Nữ Toàn Phong" đã hạ gục biết bao người hâm mộ.

Mới đây, dự án phim Thiếu Nữ Toàn Phong do đạo diễn Thành Chí Siêu chỉ đạo diễn xuất vừa tung ra loạt ảnh mới của nam chính Dương Dương. Trái ngược hình ảnh "lộ thân" ướt át sau song gỗ, loạt ảnh lần này cho thấy được vẻ đảm đang cùng sự ấm áp của một cậu con trai đang may vá. Các fan đặc biệt thích thú và mong đợi tới cảnh phim này và bày tỏ: "Nếu gặp được sư huynh nào tình nguyện vá đồ lại cho bạn, cứ đồng ý lấy anh ấy đi nhé!".
 
 

Trong Thiếu Nữ Toàn Phong, Dương Dương thủ vai Nhược Bạch - sư huynh của một võ đường Taekwondo. Tuy bề ngoài có phần lạnh lùng, nhưng anh lại là người luôn giúp đỡ, động viên các sự đệ sư muội của mình. Hình ảnh may vá của Dương Dương thu hút được các fan bởi sự ấm áp, nghiêm túc của anh khi tập trung chú ý từng đường kim mũi chỉ. Ngoài ra, trong ảnh còn có cảnh Dương Dương cầm bàn ủi ủi đồ. "Chà, hơi nước từ bàn ủi bốc lên càng khiến cho Dương Dương càng mờ ảo, lung linh hơn!", "Dương Dương à, anh may đồ cho em đi, chắc em sẽ lấy anh mất"... - các fan hài hước bình luận.
Dương Dương

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, Thiếu Nữ Toàn Phong xoay quanh nhân vật Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) - một cô bé quật cường, yêu thích môn võ Taekwondo. Bách Thảo tuy bình thường dễ bị bắt nạt nhưng có những nguyên tắc của bản thân không thể thay đổi, một khi cô đã quyết định, không gì có thể ngăn cản cô thực hiện ước mơ của mình. 

 
Hồ Băng Khanh vai Bách Thảo
 
 Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Thiếu Nữ Toàn Phong do đạo diễn Thành Chí Siêu chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như: Dương Dương, Trần Tường, Hồ Băng Khanh, Bạch Kính Đình, Đàm Tùng Vận, Ngô Lỗi... Phim dự kiến sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào ngày 28/06/2015.
 
(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm