Suzy (Miss A) từ chối sánh đôi cùng Trương Hàn trong “Cẩm Y Dạ Hành”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/05/2015

Sau khi đàm phán với nhà sản xuất Trung Quốc, Suzy đã quyết định sẽ không tham gia vào dự án chuyển thể “Cẩm Y Dạ Hành” bên "Đại boss" Trương Hàn.

Trong thời gian qua, người hâm mộ ca sĩ Suzy – thành viên nhóm Miss A – từng xôn xao trước thông tin cô sẽ tham gia vào dự án chuyển thể cổ trang Cẩm Y Dạ Hành cùng nam diễn viên Trương Hàn. Đây là một trong những tác phẩm lớn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ nguyên tác cũng như khán giả trung lập. Tuy nhiên mới đây, Suzy đã quyết định từ chối góp mặt trong Cẩm Y Dạ Hành.
 

Cặp đôi Trương Hàn – Suzy “đứt gánh” vì thành viên MissA sẽ không tham gia “Cẩm Y Dạ Hành”

Theo một nguồn tin trên weibo, do Suzy đã rút khỏi vai nữ chính trong dự án này, nhà sản xuất hiện đang thương thảo hợp đồng với một ngôi sao nữ Hàn Quốc khác. Những người hy vọng được thấy cô nàng sánh đôi bên Trương Hàn không khỏi tiếc hùi hụi. Thế nhưng cũng có một bộ phận thở phào nhẹ nhõm bởi diễn xuất của Suzy chưa thực sự thuyết phục được họ.
 
 
Một bộ phận người hâm mộ muốn diễn viên Trung Quốc thay Suzy đóng vai chính

Bên cạnh đó, việc ê-kip tiếp tục tuyển mộ diễn viên Hàn Quốc cho vai nữ chính cũng làm dấy lên những ý kiến trái chiều: “Vừa vui mừng vì Suzy không đóng Cẩm Y Dạ Hành nữa thì lại đọc được tin sét đánh ngang tai. Tại sao cứ phải mời diễn viên Hàn Quốc mới chịu chứ?”, “Cá nhân tôi thấy người Hàn Quốc không mấy hợp với tạo hình cổ trang của Trung Quốc. Nhà sản xuất nên xem xét mời một diễn viên Trung thì hơn”, “Tôi đang hí hửng vì Suzy rút khỏi dự án này thì cảm xúc tụt không phanh khi đọc đến dòng thứ hai”…
 

Poster của dự án điện ảnh “Ít Nhất Còn Có Anh”

Trước Cẩm Y Dạ Hành, Trương Hàn hiện đang bận rộn với dự án Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy. Trong bộ phim này, anh đóng cặp cùng “người tình” một thời Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra, tác phẩm điện ảnh Ít Nhất Còn Có Anh mà nam tài tử họ Trương sánh đôi bên “đàn chị” Trần Kiều Ân cũng đang chuẩn bị tổng tiến công màn ảnh rộng. Vừa qua, tấm poster đầu tiên của phim đã được giới thiệu tại hội chợ phim quốc tế Busan, Hàn Quốc.
 

Cẩm Y Dạ Hành hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm