Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 05/06/2014

Xuất hiện trong bộ ảnh mới của "Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng", nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán.

Phim truyền hình Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng hôm nay vừa tung ra loạt tạo hình nhân vật chính thức. Nhan sắc động qua dao kéo của nữ chính Trịnh Sảng một lần nữa lại trở thành tâm điểm bàn tán trong dư luận.
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 1
Trịnh Sảng vai Ngô Thải Hồng

Ở bộ ảnh tạo hình vừa phát hành, "nàng Cỏ" Trịnh Sảng bị chê biểu cảm quá cứng nhắc. Góc chụp trực diện còn để lộ đường nét thiếu tự nhiên ở mũi, khuôn miệng của nữ diễn viên.
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 2
Lưu Khải Uy vai Giang Dư
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 3
Lý Đông Học vai Chu Thiệu Thiên

Ghi nhận tại Sina, độc giả trang tin này để lại nhiều bình luận bày tỏ tiếc nuối vì vẻ đẹp trong sáng, dễ thương của Trịnh Sảng xưa kia nay đã không còn: “Ở bộ ảnh trước của Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Trịnh Sảng còn được khen trông dễ nhìn mà sao giờ nét mặt lại cứng nhắc vậy?”, “Ngày xưa cô nàng đẹp ngọt ngào, đáng yêu làm sao. Hiện tại mất hết những nét đó rồi”, “Nữ diễn viên đi đóng phim mà biểu cảm gương mặt đơ thế kia thì thất bại toàn tập”…
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 4
Châu Hải Mị vai Ngô Thái Thái
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 5
Trương Chỉ Khê vai Phương Phỉ Phỉ
 
Trong lần công khai chân dung nhân vật này, bên cạnh những ý kiến nhận xét về nhan sắc cứng nhắc của nữ chính Trịnh Sảng, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng còn thu về không ít gạch đá cho khâu thiết kế trang phục. Dư luận Hoa ngữ cho rằng váy áo của dàn diễn viên nữ Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng dùng quá nhiều màu sắc chói mắt. Trong khi đó, phe mày râu cũng không khá khẩm hơn, họa tiết trang phục bị chê rườm rà, rối mắt.
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 6
Lưu Điềm Nhữ vai Ngô Thải Vân
 
Nhan sắc sau thẩm mỹ của Trịnh Sảng (lại) thành tâm điểm bàn tán 7
Lưu Vũ Hân vai Lục Mạn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm