Theo dòng phim Việt

Nhã Phương làm gái giang hồ trong “Thám Tử Miệt Vườn”

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/05/2015

Trong “Thám Tử Miệt Vườn”, nhân vật của Nhã Phương xuất thân là gái giang hồ, luôn sẵn sàng cho kẻ địch ăn gậy.

Phim truyền hình Thám Tử Miệt Vườn hiện đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1. Phim xoay quanh những vụ án của nhóm thám tử: Huy (Nhan Phúc Vinh), Út Sen (Nhã Phương), Hùng (Ngọc Thuận), Tí (Don Nguyễn). Nhân vật Út Sen của Nhã Phương vốn xuất thân là gái giang hồ nên cô rất gan dạ, không sợ hiểm nguy và sẵn sàng cho kẻ địch ăn gậy. Tuy nghiệp vụ của nhóm tử miệt vườn không chuyên nghiệp, theo dõi đối tượng rất nghênh ngang nhưng chính sự không chuyên nghiệp ấy lại đem lại tiếng cười cho người xem.

Chị hai giang hồ

Sau khi phá án thành công vụ buôn bán người và bắt cóc đòi tiền chuộc, nhóm thám tử bắt tay vào vụ án mới: buôn bán ma túy. Ở những tập trước, Út Sen đã tỏ ra vô cùng dũng cảm khi giả vờ bị sàm sỡ đến lấy được điện thoại của tên buôn người. Nhờ việc này mà nhóm thám tử nhanh chóng giải cứu được những cô gái bị bắt cóc. Tất nhiên là trong quá trình phá án không thể thiếu cảnh giao tranh giữa nhóm và bọn giang hồ.Trong tập 9, nhóm thám tử theo dõi những kẻ buôn ma túy để tìm ra ông trùm. Tuy nhiên, Huy bất ngờ bị bọn giang hồ bắt được. May mắn, Hùng và Út Sen đã đến giải cứu anh kịp thời. Phân đoạn tên cầm đầu tra tấn và đánh đập Huy khá hài hước. Đáng lẽ phải xử lý Huy từ khi mới bắt được anh, bọn giang hồ lại cứ chần chừ để từ từ rồi tính. Tên cầm đầu là xã hội đen, buôn ma túy nhưng lại "giơ cao đánh khẽ". 


Huy bị tên cầm đầu đe dọa nhưng anh tỏ ra rất bình thản

Trong tập này, Tí mới được chính thức gia nhập nhóm thám tử

Trong nhóm thám tử, Út Sen mê chàng thám tử đào hoa Huy còn anh chàng giỏi võ Hùng lại yêu thầm cô. Út Sen hiện chưa biết tình cảm Hùng dành cho mình nên cô vẫn vô tư đùa giỡn cùng anh. Đây là vai diễn hành động đầu tiên của Nhã Phương tuy nhiên cô không bị "khớp" mà xả thân rất nhiệt tình. Có tập Út Sen bị má mì tát, có tập thì bị đầu gấu dìm đầu vào bể nước nhưng vẫn rất "cứng".


Lo âu suy nghĩ sợ người mình thích đi thích người khác...


...mà không biết rằng người ngồi trước mặt rất thích mình

Tập 10 Thám Tử Miệt Vườn phát sóng lúc 20h40 thứ Hai ngày 1/6 trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14