Người yêu Captain America bỗng tóc bạc trắng

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/06/2013

Từ một cô gái xinh đẹp trong phần 1, sang "Captain America: The Winter Soldier", Peggy Carter đã trở thành bà lão.

Một bức ảnh mới từ phim trường Captain America: The Winter Soldier đang quay tại Cleveland Heights (Ohio) khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong ảnh, nữ diễn viên Hayley Atwell hóa trang thành Peggy Carter phiên bản bà lão, với mái tóc bạc gần hết.
 
Người yêu Captain America bỗng tóc bạc trắng 1
 
Hayley Atwell mặc chiếc áo choàng màu kem che kín người nên không rõ được trang phục của nhân vật. Với nhiều dấu chấm đánh dấu trên khuôn mặt, chắc chắn qua hiệu ứng CG, cô sẽ xuất hiện trên màn hình già hơn nhiều so với bức ảnh. Theo như thông tin từng đăng tải trước đây, có lẽ Peggy Carter trở lại phim trong một cảnh hồi tưởng.
 
Người yêu Captain America bỗng tóc bạc trắng 2Peggy Carter trong phần phim trước - "Captain America: The First Avenger"

Theo những người có mặt trên phim trường, nhà sản xuất đã sử dụng ngôi nhà số 2178 Harcourt Boulevard và biến nó thành "một nhà dưỡng lão". Nguồn tin cho biết thêm rằng, Captain America (Chris Evans) đến ngôi nhà này để thăm các đồng nghiệp là cựu chiến binh Thế chiến II của mình.
 
Người yêu Captain America bỗng tóc bạc trắng 3
 
Người yêu Captain America bỗng tóc bạc trắng 4
 
Không chỉ có cảnh hồi tưởng trong Captain America: The Winter SoldierPeggy Carter cũng sẽ được giới thiệu trong một bộ phim ngắn mang tên What Peggy Did Next, sẽ ra mắt dưới dạng DVD. 
 
Người yêu Captain America bỗng tóc bạc trắng 5
Captain America: The Winter Soldier cho thấy một Steve Rogers khó khăn để xoay sở trong thế giới hiện đại. Anh hợp tác với Natasha Romanoff/Black Widow (Scarlett Johansson) để chiến đấu với một kẻ thù mạnh mẽ trong bóng tối tại Washington. Phim sẽ ra rạp vào ngày 4/4/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm