Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 23:55 30/12/2013

Loạt ảnh mới của "Captain America: The Winter Soldier" chính thức công bố trang phục mới của Steve Rogers và diện mạo của Chiến binh Mùa Đông.

Tạp chí Empire kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt bằng ấn bản mới nhất với bức ảnh bìa từ bộ phim hành động Captain America: The Winter Soldier. Lần đầu tiên, Captain America/Steve Rogers (Chris Evans) đường hoàng xuất hiện trước mắt khán giả trong trang phục mới. Khác hoàn toàn với trang phục khá lòe loẹt trong phần trước, bộ cánh mới của Captain America khá tối với hai sắc xanh pha xám, nhưng được fan chấm điểm cao hơn hẳn trang phục trước. 

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 1
Trang phục mới của "Captain America: The Winter Soldier" được chấm điểm cao hơn...

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 2
...so với trang phục "màu mè" của "The First Avenger"
 
Steve Rogers đứng trong tư thế quen thuộc, tay nắm chặt chiếc khiên, mắt nhìn thẳng về phía trước. Phía sau anh là hai nhân vật quan trọng nhất trong mạch phim: kẻ thù Bucky Barnes (Sebastian Stan) và đồng đội Black Widow (Scarlett Johansson). Không tính những bức ảnh hậu trường bị “chộp” trước kia thì đây cũng là lần đầu tiên, kẻ thù kiêm đồng đội cũ Bucky Barnes của Captain America lộ diện. 

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 3
 
Theo những gì thể hiện trên trang bìa tạp chí Empire, cuộc phiêu lưu mới của chàng siêu anh hùng sẽ có nội dung tăm tối hơn người tiền nhiệm. Phim có cốt truyện nối tiếp sau những sự kiện của The Avengers. Lúc này, Steve Rogers sẽ giúp tổ chức S.H.I.E.L.D giải quyết các vấn đề xung đột quân sự, khủng bố trên toàn thế giới. Anh còn phải đối phó với sự tái xuất hiện của người bạn cũ Bucky Barnes. Anh ta đã bị tẩy não và trở thành kẻ thù tàn ác Winter Soldier.

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 4Poster fan-made
 
Captain America: The Winter Soldier có sự tham gia của các ngôi sao Chris EvansScarlett JohanssonSamuel L. JacksonSebastian StanAnthony MackieCobie SmuldersRobert RedfordFrank Grillo. Bộ phim do Anthony Russo và Joe Russo làm đạo diễn. Phim sẽ ra rạp vào ngày 4/4/2014.

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 5

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 6

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 7

Captain America cùng kẻ thù đường hoàng lộ diện 8
Một số hình ảnh hậu trường phim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm