Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 14:08 30/12/2013

Ben Affleck sẽ đóng vai một người đàn ông có cuộc sống hai mặt trong bộ phim trinh thám mang tên "Gone Girl".

Trước khi trở thành Batman của Batman vs. Superman (Man of Steel 2), Ben Affleck sẽ đóng vai một người đàn ông có cuộc sống hai mặt trong tác phẩm trinh thám mang tên Gone Girl. Mới đây, tạo hình của anh trong vai ông chồng lăng nhăng Nick Dunne đã chính thức được đoàn phim tiết lộ. Trong ảnh, Ben Affleck mặc trang phục vest chỉn chu, ve áo đeo huy hiệu in hình vợ và ra sức diễn thuyết ở nơi công cộng về việc truy tìm cô vợ bị mất tích - Amy (Rosamund Pike).

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 1
 
Gone Girl được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Gillian Flynn. Phim là câu chuyện về người chồng lăng nhăng và sự biến mất bí ẩn của người vợ vào đúng lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới, sau khi họ chuyển từ New York về thị trấn nhỏ Missouri, quê chồng. Nick tỏ ra đau buồn và đề nghị mọi người giúp anh tìm người vợ bị mất tích. Tuy nhiên, dường như tất cả dấu hiệu đều cho thấy anh là nghi phạm chính.

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 2
Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 3
 
Cuốn tiểu thuyết Gone Girl đã bán được hơn 2 triệu bản trong năm đầu tiên phát hành (2012) và được độc giả gọi là hiện tượng xuất bản, sánh ngang với 50 Shades of Grey. Bộ phim được đạo diễn bởi David Fincher (The Social Network, The Girl với Dragon Tattoo). Tác giả Gillian Flynn chấp bút cho kịch bản phim.

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 4
Neil Patrick Harris và Tyler Perry
 
Gone Girl còn có sự góp mặt của Emily Ratajkowski đóng vai tình nhân của Nick. Neil Patrick HarrisTyler Perry trong các vai phụ. Phim sẽ phát hành tại Mỹ vào 3/10/2014.

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 5

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 6
 
Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 7

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 8

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 9

Người Dơi mới trở thành ông chồng hai mặt 10
Một số hình ảnh trên phim trường của Ben Affleck và Rosamund Pike

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm