Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay"

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 03/02/2014

Batman của Ben Affleck sẽ có 2 trang phục khác nhau trong "Batman vs. Superman" và 1 bộ “tuyệt đẹp đến mức không thể tin được”.

Trang Latino Review vừa đăng tải một thông tin, gây nhiều bàn cãi trong cộng đồng người hâm mộ của Batman. Theo họ, Người Dơi do Ben Affleck thể hiện trong bộ phim Batman vs. Superman (Man of Steel 2) sẽ mặc 2 trang phục khác nhau.

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 1

Bộ cánh đầu tiên đã được nữ diễn viên Jennifer Garner - vợ Ben Affleck, nhìn thấy. Theo cô miêu tả thì đó là một bộ đồ màu xám pha xanh truyền thống. Tuy nhiên, nó không có gì giống như những trang phục từng được Người Dơi mặc trong các bộ phim trước đây. Cô cho biết đó là 1 thứ “tuyệt đẹp, không thể tin được”“đầy sáng tạo”

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 2

Nguồn tin từ Latino Review cho biết về hai bộ quần áo đặc trưng trong Batman vs. Superman: "Điều thú vị nhất mà tôi nghe được là Batman thực sự sẽ sử dụng cả 2 trang phục trong Batman vs. Superman. Bộ màu xám pha xanh đã được thiết kế xong và Ben Affleck cũng đã mặc thử. Trang phục thứ hai được bọc thép tương tự như bộ đồ trong truyện tranh Batman: The Dark Knight Returns và Kingdom Come" .

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 3
Kingdom Come

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 4
Batman: The Dark knight Returns

"Theo nguồn tin chúng tôi có được, bộ quần áo bọc thép được mạ màu bạc và trắng. Các tấm thép được gắn vào một mảnh vải lót màu đen. Nhưng chúng không che hết toàn bộ cơ thể của Người Dơi. Chúng tôi nhìn thấy tấm lót đen lộ ra ở các khớp nối. Tất nhiên, trang phục này trông rất đẹp, thậm chí còn đẹp hơn những bộ đồ của Người Dơi các phiên bản trước, kể cả trang phục dành cho Christian Bale".

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 5
Tạo hình fan-made

Nguồn tin còn đảm bảo rằng, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy Ben Affleck mặc một trong 2 bộ trang phục đặc biệt này vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 tới. Bộ quần áo còn lại có thể được hãng phim giữ bí mật cho đến khi Batman vs. Superman lên màn hình lớn.

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 6

Batman vs. Superman được Zack Snyder làm đạo diễn sẽ ra rạp vào ngày 6/5/2016 với các ngôi sao Amy Adams, Henry Cavill, Ben Affleck, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot.

Tân Batman sẽ có bộ cánh "đẹp nhất xưa nay" 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm