“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập

HayLee, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 09/12/2014

Trong “Exodus: Gods and King”, Moses (Christian Bale) từ người anh em thân thiết trở thành kẻ thù đối đầu với vua Ramses (Joel Edgerton).

Ở dịp cuối năm này, ngoài The Hunger Game: Mockingjay - Part 1 vẫn đang càn quét mọi bảng xếp hạng phim ảnh, khán giả sẽ còn được chiêm ngưỡng cuộc đối đầu nảy lửa giữa Moses (Christian Bale) cùng vua Ramses (Joel Edgerton) trong tác phẩm Exodus: Gods and Kings (Exodus: Cuộc Chiến Pha-ra-ông). Đây là bộ phim về đề tài hành động, sử thi Thiên chúa giáo được kỳ vọng nhất trong năm nay.

Trailer chính thức của “Exodus: Gods and Kings”

Mở đầu của Exodus: Gods and Kings, Moses và Ramses thân thiết với nhau từ nhỏ như 2 anh em. Tuy nhiên sau này, quan điểm sống cùng niềm tin là thứ khiến họ dần xa nhau và rồi trở thành kẻ thù. Ramses ngày một tàn bạo cũng như tự coi mình mới là Chúa trời. Điều đó khiến Người nổi giận và giáng xuống Ai Cập những thảm họa đen tối đe dọa tới sự trường tồn của đế chế này. Song song cuộc đối đầu với Ramses, Moses bắt đầu có những giấc mơ báo mộng về những thảm họa mà Ai Cập phải gánh chịu nếu Ramses tiếp tục thực hiện tham vọng điên rồ là trở thành chúa tể. 

“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập 1

“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập 2

Sau này, Moses – người được Chúa trời ban cho những quyền năng đặc biệt để giải phóng dân tộc mình khỏi ách nô lệ - đã dùng cây gậy tách đôi nước biển, mở ra con đường cho những người nô lệ sang tới bờ bên kia và tiến vào hoang mạc. Cốt truyện của Exodus: Gods and Kings khá giống với The Prince Of Egypt được Dreamworks phát hành năm 1998, tuy nhiên dưới bàn tay của Ridley Scott - đạo diễn của Gladiator - Exodus: Gods and Kings sẽ được làm dưới một góc nhìn hoành tráng và đậm chất anh hùng hơn.

“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập 3

Bên cạnh trailer đầy hấp dẫn kể trên, dàn diễn viên của Exodus: Gods and Kings mới đây đã xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim tại Pháp để quảng bá cho bom tạ cuối năm này. Trong buổi Premiere, nam diễn viên Christian Bale cho biết, anh rất tự hào khi được hoá thân thành Moses cũng như hết lời ca ngợi đạo diễn Ridley Scott cùng đội ngũ thực hiện bộ phim.

“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập 4
Dàn diễn viên cùng đạo diễn Ridley Scott (giữa)

“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập 5
Christian Bale, đạo diễn Ridley Scott cùng Joel Edgerton

Exodus: Gods and Kings sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25/12/2014 tại Việt Nam.

“Người Dơi” Christian Bale đối đầu với Pharaoh Ai Cập 6
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày