Năng lực siêu phàm mới hệt Dị nhân của Scarlett Johansson

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 12/06/2014

Clip quảng bá cho bộ phim "Lucy" tiết lộ thứ năng lực chưa từng có của nữ chính Scarlett Johansson.

Bộ phim khoa học viễn tưởng Lucy vừa phát hành đoạn TV spot hết sức thú vị. Tuy thời lượng chỉ có 1 phút, nhưng người xem vẫn bị ấn tượng bởi thứ năng lực siêu phàm mà nhân vật Lucy (Scarlett Johansson) sở hữu. Cô nàng có những khả năng chẳng khác gì Dị nhân như dịch chuyển đồ vật, dừng thời gian và thậm chí biết tiếng Hoa chỉ sau 1 giờ học
 

 
 
Câu chuyện trong phim xoay quanh nhân vật chính là cô gái trẻ mang tên Lucy. Cô bị một nhóm tội phạm bí ẩn bắt cóc và đưa vào trong cơ thể một số lượng lớn thứ thuốc đáng sợ. Không may, một trong những túi thuốc đó bị rò rỉ và biến cô thành một người hoàn toàn khác.
 
 
Thay vì chỉ sử dụng 10% não bộ như người bình thường, Lucy có thể tận dụng khả năng 100% não bộ của mình. Cô sở hữu những khả năng siêu phàm của một Dị nhân đáng sợ. Bên cạnh đó, Lucy còn biết thu nạp kiến thức khiến người xung quanh phải ngỡ ngàng.

 
 

Với năng lực phi thường này, Lucy thoát khỏi sự giam giữ của bọn tội phạm và bắt đầu hành trình điều tra nguồn gốc của mọi vấn đề. Cô lên đường tìm cách biến cơ thể của mình trở lại như cũ.

 

 
Lucy có sự tham gia của các ngôi sao Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Analeigh Tipton , Choi Min Sik, Lee Mason cùng nhiều người khác. Phim do đạo diễn lừng danh Luc Besson chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào ngày 8/8/2014 tại Việt Nam.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm