Mỹ nhân The Hobbit 3 không muốn chia tay tiên tộc

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 17/12/2014

Evangeline Lilly tiếc nuối khi phải nói lời tạm biệt với Trung Địa trong The Hobbit: The Battle of The Five Armies (The Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân).

Thời gian bộ phim The Hobbit: The Battle of The Five Armies (Người Hobbit: Đại Chiến Năm Cánh Quân) ra rạp chỉ còn tính bằng giờ, nhưng nhà sản xuất vẫn phát hành một đoạn clip mới quảng cáo cho rạp IMAX. Rất nhiều bày tỏ cảm động của dàn diễn viên và đạo diễn phim được thể hiện trong clip. Các ngôi sao Luke Evans (vai Bard Bowman), Lee Pace (vai Thranduil), Evangeline Lilly (vai Tauriel) và đạo diễn Peter Jackson cho thấy sự tiếc nuối khi phải chia tay với bộ phim - phần cuối cùng trong cuộc phiêu lưu sử thi của người Hobbit.


Luke Evans và Lee Pace tiết lộ rằng họ sẽ nhớ mãi khi được làm việc với dàn diễn viên và nhân viên đoàn phim đáng ngưỡng mộ như trong The Hobbit: The Battle of The Five Armies. Trong khi Evangeline Lilly nói rằng cô không muốn nói lời tạm biệt với đôi tai và mái tóc của tộc tiên cùng những trải nghiệm khi bước chân lên phim trường của Peter Jackson, nhìn thấy một Trung Địa thật gần gũi và chân thực.

Mỹ nhân The Hobbit 3 không muốn chia tay tiên tộc 1

Bên cạnh clip IMAX, một số poster theo phong cách mondo mới từ hai bộ phim đầu tiên trong bộ ba phim The Hobbit cũng vừa được phát hành. Đó là poster của The Hobbit: An Unexpected Journey của tác giả Ken Taylor. Poster này chỉ sản xuất có 325 bản và được bán giới giá 50USD (hơn 1 triệu đồng).  Poster The Hobbit: The Desolation of Smaug của Nicolas DeLort có 300 tờ, được bán với giá 45 USD (gần 960 nghìn đồng). Tấm poster hiếm nhất là The Hobbit: The Desolation of Smaug của Nicolas DeLort chỉ có 125 tờ, bán với giá 65 USD (gần 1,4 triệu đồng).

Mỹ nhân The Hobbit 3 không muốn chia tay tiên tộc 2

Mỹ nhân The Hobbit 3 không muốn chia tay tiên tộc 3

Mỹ nhân The Hobbit 3 không muốn chia tay tiên tộc 4

Sau khi vô tình giải thoát Rồng Smaug, Bilbo và bạn bè đã vô tình giải phóng một thế lực chết người vào thế giới. Smaug tức giận đã trút cơn thịnh nộ xuống những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em của Thị trấn Lake. Bị ám ảnh bởi mọi thứ trong kho báu khám phá được, Thorin hy sinh tình bạn và danh dự của mình, đẩy những người Hobbit tới một sự lựa chọn tuyệt vọng và nguy hiểm. 

Mỹ nhân The Hobbit 3 không muốn chia tay tiên tộc 5

The Hobbit: The Battle of The Five Armies (Người Hobbit: Đại Chiến Năm Cánh Quân) sẽ ra rạp vào ngày 17/12/2014 với các ngôi sao Lee Pace, Evangeline Lilly, Benedict Cumberbatch, Richard Armitage, Luke Evans, Orlando Bloom, Martin Freeman, Cate Blanchett.

Nhân dịp The Hobbit: The Battle of The Five Armies được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành phim dành tặng khán giả 6 vé xem phim tại Hà Nội và 2 vé xem phim tại Hồ Chí Minh. Để giành lấy cơ hội sở hữu chúng, bạn hãy gửi cảm nhận của mình về tác phẩm này vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

(Nguồn: Movieweb)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày