Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn"

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Mask Online 15:10 13/11/2014

Teaser trailer của "The Divergent Series: Insurgent" (Những Kẻ Nổi Loạn), phần tiếp theo của Divergent (Dị Biệt), tiết lộ những cảnh hành động thót tim.

Khán giả đã từng thấy Tris Prior (Shailene Woodley) trong những phân cảnh hành động của bộ phim Divergent (Dị Biệt), thì nay còn ngạc nhiên hơn với cảnh bay người trên không trung của cô trong teaser trailer của The Divergent Series: Insurgent (tạm dịch là Loạt phim Dị Biệt: Những Kẻ Nổi Loạn). Không những thế, cô còn nhiều cảnh nhảy trên các tòa nhà đổ nát ở Chicago. 


Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 1

Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 2

Đoạn clip còn tiết lộ cảnh Tris vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy mẹ mình vẫn còn sống. Nhưng chưa kịp vui mừng, bà đã bị kẹt bên trong một tòa nhà xung quanh tràn ngập lửa. Cố gắng tìm mọi cách để cứu mẹ, Tris bung người lao xuống, túm lấy chiếc cáp từ tòa nhà, leo lên và nắm lấy tay bà chỉ trong tích tắc trước khi căn nhà nổ tung. Trên màn hình hiện lên dòng chữ nhấp nháy: "Thế giới sẽ không bao giờ như cũ".

Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 3

Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 4

Cùng với teaser trailer, nhà sản xuất còn phát hành thêm một poster mới, tiết lộ một phân cảnh ấn tượng của bộ phim: Tris Prior đứng trên nóc một tòa nhà đang rừng rực cháy, phía dưới là Chicago đổ nát hoang tàn. Đây cũng chính là căn nhà mà mẹ cô suýt bị thiêu cháy bên trong. 

Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 5

Trước đó, Summit Entertainment tung ra bộ poster động 3D trên Facebook chính thức của bộ phim. Gây ấn tượng đặc biệt là nhân vật nữ chính Tris của Shailene Woodley. Cô đã cắt bỏ mái tóc nâu dài trong phần phim trước, chuyển sang kiểu đầu tém cá tính hơn. Bên cạnh đó là poster của Four, Caleb (Ansel Elgort), Christina (Zoe Kravitz), Peter (Miles Teller), Tori (Maggie Q), Max (Mekhi Phifer) cũng như nhân vật mới U-ri (Keiynan Lonsdale). Những tấm áp phích động này là dạng tương tác (chuyển động theo điều khiển của người xem).

Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 6

The Divergent Series: Insurgent tăng thêm đất diễn cho Shailene Woodley. Lúc này nhân vật Tris của cô tìm kiếm đồng minh cho mình, cùng những câu trả lời trong đống đổ nát của một Chicago tương lai. Tris và Four (Theo James) bây giờ là những kẻ tội phạm trên đường chạy trốn và bị săn đuổi bởi Jeanine (Kate Winslet), lãnh đạo của phe Uyên Bác (Erudite) thèm khát quyền lực. 

Mỹ nhân Dị Biệt phi thân như bay trong "Những kẻ nổi loạn" 7

Chạy đua với thời gian, họ phải tìm ra những gì gia đình Tris hy sinh mạng sống để bảo vệ, và lý do tại sao các nhà lãnh đạo phe Uyên Bác làm mọi cách để ngăn chặn họ. Bị ám ảnh bởi sự lựa chọn trong quá khứ và tuyệt vọng để bảo vệ những người mình yêu quý, Tris cùng với Four phải đối mặt với một thách thức to lớn đén tuyệt vọng, sau khi họ biết được sự thật về quá khứ và tương lai trong thế giới của họ.

The Divergent Series: Insurgent do Robert Schwentke chỉ đạo thực hiện, với kịch bản do Akiva Goldsman và Brian Duffield chấp bút. Phim sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 20/3/2015.

(Nguồn: Aceshowbiz)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày