"Mr. Hoàn Hảo" te tua khi hóa con nghiện

Trang Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 17/05/2014

Bình Minh quay ngoắt 180 độ vào vai phản diện trong bộ phim "Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn" phần 2.

Mùa phim Tết vừa rồi, Bình Minh xuất hiện rất oai trên màn ảnh rộng với hình tượng Mr. Hoàn Hảo trong Cô Dâu Đại Chiến 2. Nhưng sắp tới đây, anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ bằng hình ảnh đối lập hoàn toàn: một kẻ nghiện ngập trong bộ phim Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2.
"Mr. Hoàn Hảo" Bình Minh bầm dậpBình Minh vào vai Hoàng Hiệp, con trai ông trùm buôn ma túy. Hoàng Hiệp làm chủ một vũ trường, nghiện ngập, hiếu thắng và thích thể hiện. Với phụ nữ, Hoàng Hiệp luôn nhiệt tình săn đón. Dại gái và thích được nịnh hót là điểm yếu của Hoàng Hiệp mà lực lượng công an đã lợi dụng để điều tra, truy tìm bằng chứng phá án.


Vẫn rất bảnh bao, ga-lăng với phái đẹp


Cho đến khi bị công an vây bắt


Sau khi khai thác thành công vụ án Năm Cam ở phần 1, đạo diễn Khương Đức Thuận và Đỗ Chí Hướng đã bắt tay với biên kịch Bùi Duy Khánh - NSƯT Long Vân thực hiện Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2 với nội dung chống tội phạm ma túy. Cũng như phần 1, các vụ án trong phần 2 được lấy từ những nguyên mẫu điển hình có thật, mang tính dự báo nhiều thông điệp, cốt lõi là chuyên án “Hang Kia - Pà Cò” ở Mai Châu (Hòa Bình).Phần 2 phản ánh chân thực những khó khăn thử thách của các chiến sĩ công an, đưa đến cho người xem cái nhìn chân thực về ngành công an cũng như những mưu mô xảo quyệt của bọn tội phạm. Thông điệp xuyên suốt bộ phim: hãy tránh xa ma túy - đặc biệt là giới trẻ - thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời mong muốn cuộc chiến chống ma túy là cuộc chiến không chỉ của riêng công an mà là cuộc chiến của toàn dân. Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2 dài 35 tập sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 20 giờ các ngày thứ 2, 3, 4, 5 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/5/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm