Hotel King (mbc 2014)

Mo Ne (Lee Da Hae) bạt tai Jae Wan (Lee Dong Wook) tới tấp

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/06/2014

Trong tập 15 của “Hotel King” (Ông Hoàng Khách Sạn), Ah Mo Ne (Lee Da Hae) đã bất ngờ dành cho Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) màn bạt tai liên hoàn.

Mối quan hệ ngày càng căng thẳng giữa Ah Mo Ne (Lee Da Hae) và Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) quả thật khiến khán giả hết sức đau tim. Điển hình như trong tập 15 của Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) phát sóng tối qua, nữ thừa kế xinh đẹp đã liên tiếp “tặng” chàng giám đốc điển trai những cái tát trời giáng. Hành động quyết liệt của Mo Ne làm cho fan của đôi trai tài gái sắc không khỏi choáng váng.
 
Cảnh Mo Ne liên tục tát Jae Wan trong tập 15 "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn)
 
 

Được biết nguyên nhân dẫn đến màn đụng độ kịch tính này là vì những mâu thuẫn giữa Mo Ne và Jae Wan. Do nghĩ rằng Jae Wan đang cố tình phá hoại kế hoạch của mình nên Mo Ne tìm mọi cách yêu cầu anh dừng lại. Tuy nhiên, dường như Jae Wan chưa hề có ý định bỏ cuộc. 
 
 

Thế là, Mo Na đã đến gặp Jae Wan trong trạng thái vô cùng tức giận. Cô mạnh tay ném con búp bê Bella xuống đất và liên tục bạt tai anh. Ban đầu, Jae Wan vẫn im lặng chịu trận. Nhưng đến cái tát thứ 3, anh quyết định ngăn cản Mo Ne. Đồng thời, anh cũng cho rằng hành động của cô là điên cuồng. Ngay lập tức, cô phản pháo bằng cách nhắc đến người bố đã khuất của mình. Cô thể hiện sự thất vọng tràn trề đối với Jae Wan. Sau đó, Mo Ne đã quay lưng bỏ đi, để lại anh đứng nhìn con búp bê vỡ vụn cùng ánh mắt đầy khổ đau. 
 

Nối tiếp cuộc gặp gỡ với Jae Wan, Mo Ne còn được dịp chạm mặt Song Chae Kyung (Wang Ji Hye) trong lúc đang chạy bộ buổi sáng. Cô nàng họ Song tỏ ra đầy thách thức khi nói với Mo Ne: “Tại sao cô lại chạy một mình? Jae Wan thì sao? Cô đã “đá” anh ấy rồi phải không? Từ bây giờ, tôi sẽ có được anh ấy? Đừng xin tôi trả lại anh ấy cho cô đấy…”. Trước những lời mỉa mai này, Mo Ne chỉ lạnh lùng đáp lại: “Hãy dừng nói những chuyện nhảm nhí khi cô chẳng biết gì.”
 
 

Tập 16 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 1/6.  

Giới thiệu "Hotel King" tập 16 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm