Matthew Mcconaughey công bố tham gia dự án phim hoạt hình mới

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/12/2014

Hãng phim LAIKA, nhà sản xuất của The Boxtrolls, bắt tay thực hiện dự án thứ 4 mang tên Kubo and the Two Strings với sự góp mặt của Matthew Mcconaughey.

LAIKA - hãng hoạt hình sản xuất các bộ phim stop-motion được đề cử Oscar Coraline và Paranorman, cũng như  bộ phim đang được đề cử Quả Cầu Vàng 2015 là The Boxtrolls - vừa công bố bắt tay thực hiện dự án thứ 4 của mình có tên gọi Kubo and the Two Strings. Bên cạnh việc ra mắt bức ảnh chính thức đầu tiên của phim, nhà sản xuất cũng công bố dàn ngôi sao sáng chói tham gia lồng tiếng gồm Matthew McConaughey, Charlize Theron, Rooney Mara, Ralph Fiennes và Brenda Vaccaro. Diễn viên Art Parkinson, người đóng vai Rickon Stark trong Game of Thrones sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Kubo Ekes.

Matthew Mcconaughey công bố tham gia dự án phim hoạt hình mới 1

Kubo and the Two Strings là câu chuyện phiêu lưu lấy bối cảnh Nhật Bản huyền bí thời xa xưa. Phim kể về cậu bé Kubo Ekes lôi thôi, tốt bụng, sống một cuộc sống bần hàn nhưng hết lòng chăm sóc mẹ mình tại một ngôi làng nghèo ven biển. Cuộc sống của họ vô cùng bình lặng, cho đến khi một hồn ma từ quá khứ tìm đến cậu để đòi món nợ máu có từ xa xưa. 

Phải lên đường trốn chạy khỏi các thánh thần và ma quái, cơ hội sống còn của Kubo lệ thuộc vào việc tìm ra bộ áo giáp màu nhiệm có thời từng được mặc bởi người cha đã khuất của mình, vị samurai vĩ đại nhất mà thế giới từng biết đến. Với tất cả lòng can đảm, Kubo phải dấn thân vào một chuyến phiêu lưu đầy ly kỳ, ở đó cậu phải đối mặt với lịch sử của gia đình, vượt qua những hiện tượng lạ lùng và dũng cảm đấu tranh vì mảnh đất và những vì sao.

Matthew Mcconaughey công bố tham gia dự án phim hoạt hình mới 2

Đây là phim đạo diễn đầu tay của Chủ tịch và Giám đốc điều hành Laika là Travis Knight, dựa trên kịch bản gốc của Marc Haimes và Chris Butler (ParaNorman), Kubo and the Two Strings sẽ được thực hiện tại trường quay của LAIKA ở Oregon bằng kỹ thuật 3D stop-motion và CG tiên tiến. Ngoài vai trò đạo diễn, Travis Knight cũng sẽ làm nhà sản xuất cùng Arianne Sutner (ParaNorman). 

Kubo and the Two Strings dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 19/08/2016. Focus Features sẽ chịu trách nhiệm phát hành trong nước, còn Universal Pictures International sẽ phát hành tại thị trường quốc tế.

(Nguồn: Cinemablend)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm