Marvel và Sony thỏa thuận để đưa Spider-Man gia nhập The Avenger

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/12/2014

Liệu ước mơ của các fan hâm mộ Spider-Man có thành hiện thực?

Theo như một số tài liệu bị rò rỉ từ việc hãng Sony bị hack tiết lộ rằng Marvel StudioSony Pictures đang tiến hành một vài thỏa thuận nhằm đưa Spider-Man xuất hiện trong các phim thuộc “Vũ trụ điện ảnh Marvel”.

Marvel và Sony thỏa thuận để đưa Spider-Man gia nhập The Avenger 1

Thỏa thuận cho biết: Nếu Spider-Man xuất hiện trong phim Captain America: Civil War, hãng Sony sẽ tài trợ 25% kinh phí của phim này. Đổi lại, Marvel đồng ý tài trợ 25% kinh phí cho một phim riêng của Spider-Man được ra mắt vào tháng 7 năm 2017. Sony được sử dụng hai nhân vật của Marvel để lý giải vì sao Civil War có liên quan đến Spider-Man. Spider-Man cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phim Avengers: Infinity War - Part 1 vào năm 2018 và tiếp tục là một phim riêng của Spider-Man vào tháng 7 năm 2019.

Marvel và Sony thỏa thuận để đưa Spider-Man gia nhập The Avenger 2

Sony đã trình bày qua về trang phục, kịch bản (chỉ liên quan đến Spider-Man) và diễn viên đóng vai Spider-Man, diễn viên này sẽ ký hợp đồng 3 phim có Spider-Man hoặc hơn. Tài liệu bị rò rỉ cũng tiết lộ rằng Kevin Feige, giám đốc của Marvel Studio, phải là nhà sản xuất của tất các các phim Marvel kể cả Spider-Man, nếu vì một lý do nào đó mà Kevin Feige rời Marvel thì hãng Sony được phép lựa chọn người khác thay thế cho ông. Họ cũng muốn Avi Arad và Matt Tolmach được có tên trong phần credit với vai trò là nhà sản xuất cùng Drew Goddar sẽ làm đạo diễn và biên kịch cho phim Spider-Man đầu tiên.

Marvel và Sony thỏa thuận để đưa Spider-Man gia nhập The Avenger 3

Trong phần thương mại, nếu như một phim nào đó có Spider-Man mà bị chậm ngày phát hành, thì hãng Sony được bồi thường 100 triệu đô la phí thiệt hại. Thỏa thuận này sẽ được công bố trong một sự kiện báo chí khi cả hai hãng phim đã định ngày.

Marvel và Sony thỏa thuận để đưa Spider-Man gia nhập The Avenger 4

Vụ hack cũng tiết lộ rằng The Amazing Spider-Man 2 chỉ thu về cho Sony một khoản lời khá khiêm tốn là 65 triệu đôla sau khi trừ hết vào kinh phí, rạp phim, maketing… Sony mong rằng thỏa thuận với Marvel sẽ giúp cho họ tăng doanh thu đáng kể. Tuy nhiên các fan hâm mộ cũng đừng quá phấn khích vì thông tin này vẫn còn chưa rõ ràng và chưa được công bố chính thức, thỏa thuận có thể còn được thay đổi tùy vào hãng phim.

Marvel và Sony thỏa thuận để đưa Spider-Man gia nhập The Avenger 5

(Nguồn: comicbookmovie.com)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm