"Ma cà rồng" Robert Pattinson đổi vai phản diện

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/05/2012

Và đó là một tên trộm trong dự án điện ảnh mới: "Rover".

Dường như Robert Pattinson không muốn mãi mãi làm bạch mã hoàng tử trong mắt các teen girl nữa. Anh quyết tâm thoát khỏi hình tượng chàng ma cà rồng điển trai si tình được “gắn chết” vào tên mình bấy lâu nay. Sau khi làm nóng các trang mạng với thông tin chuẩn bị trở thành chuyên gia điều tra trong Mission: Blacklist, chỉ một ngày sau, Rob lại làm cho fan “náo loạn” khi tính nhận thêm một vai diễn khác.Theo Variety, ngôi sao người Anh hiện đang đàm phán để tham gia một phim trinh thám có liên quan đến vụ trộm cắp xe hơi mang tên Rover. Nếu mọi việc thuận buồm xuôi gió, Robert Pattinson sẽ đóng chung với nam diễn viên nổi tiếng Guy Pearce trong bộ phim sắp tới.


Robert Pattinson và Guy Pearce

Trong phim, Guy Pearce sẽ vào vai người đàn ông đuổi theo một nhóm trộm cắp đã lấy xe của anh, băng qua những vùng xa xôi hẻo lánh đầy hoang dã và gai góc của nước Úc. Còn Robert Pattinson, anh chàng sẽ là một tên trộm nguy hiểm trong băng đảng kia. Vai diễn phản diện này sẽ là một bước đột phá mới trong sự nghiệp điện ảnh của anh.Rover sẽ do đạo diễn David Michod (Animal Kingdom) chỉ đạo thực hiện. Ông cũng chính là người đã viết kịch bản, dựa trên một ý tưởng của ông và nam diễn viên Joel Edgerton. Các nhà sản xuất của Rover gồm David LindeLiz Watts.Như vậy sau CosmopolisBel Ami, Robert Pattinson đang có hai bộ phim chờ đợi là Mission: BlacklistRover. Ngày 17/11 tới, khán giả sẽ nhìn thấy anh làm ma cà rồng lần cuối trong bộ phim The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2.Sau những ngày quay thêm một số cảnh cho The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 tại Vancouver, Robert PattinsonKristen Stewart đã rời Canada về nước. Cùng tham gia quay lại với họ lần này còn có hai diễn viên Ashley Greene Michael Sheen.


Robert Pattinson và Kristen Stewart rủ nhau rời Canada

Còn nói về "bạn diễn" sắp tới của RobGuy Pearce, gần đây nam diễn viên 44 tuổi đã có mặt trong một số bộ phim nổi tiếng, bao gồm Prometheus của Ridley ScottLawless của John Hillcoat. Anh còn đang được đồn đại sẽ đóng vai nhà di truyền học Aldrich Killian trong Iron Man 3 của Marvel.


Guy Pearce

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm