Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 23/04/2013

Trong "Bộ bộ kinh tình", cả 2 cô gái do Lưu Thi Thi thể hiện sẽ cùng có tình cảm với chàng Tứ gia hiện đại và giữa họ còn có không ít cảnh quay nóng bỏng.

Việc Lưu Thi Thi đảm nhận 2 vai diễn có gương mặt giống hệt nhưng cá tính đối lập là một trong những yếu tố “tăng nhiệt” cho Bộ bộ kinh tìnhNgô Kỳ Long còn hé lộ rằng, cả 2 cô gái đó sẽ cùng có tình cảm với chàng Tứ gia hiện đại. Thậm chí, giữa họ còn có không ít cảnh quay nóng bỏng.
 
Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia 1
 
“Phân thân” thành 2 nhân vật có nội tâm, tính cách khác biệt, Lưu Thi Thi được bạn diễn Ngô Kỳ Long hết lời ca ngợi. Thậm chí, anh còn tán dương rằng, vừa tới phòng hóa trang, chỉ cần nhìn ánh mắt cũng đủ biết cô sắp diễn vai nào.
 
Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia 2
 
Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia 3
 
Bên cạnh đó, nội dung chi tiết của Bộ bộ kinh tình cũng đã được hé lộ. Theo đó, Bộ bộ kinh tình không có liên quan nhiều tới Bộ bộ kinh tâm mà thực sự đã trở thành một bộ phim độc lập.
 
Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia 4

Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia 5
Chủ tịch Khang và 3 người con trai 
 
Phim lấy bối cảnh trong tập đoàn Khang Thị của chủ tịch Khang Chấn Thiên (Lưu Tùng Nhân). Ông có 3 người con với 3 cá tính riêng biệt – Ân Chính (Ngô Kỳ Long) tham vọng, Khang Tư Hãn (Tôn Nghệ Châu) bao dung và Khang Tư Vũ (Tưởng Kình Phu) phóng khoáng.
 
Lưu Thi Thi "phân thân" vẫn chỉ "nóng bỏng" với Tứ gia 6
Tưởng Kình Phu
 
Sự xuất hiện của 2 cô gái có gương mặt giống nhau – Trương Hiểu  Lam Lan (Lưu Thi Thi) lại càng làm cho tình hình thêm rối ren. Trong giai đoạn đầu phim, Lam Lan là người yêu của Ân Chính còn Trương Hiểu là bạn gái của Khang Tư Hãn. Đồng thời, vì tò mò trước diện mạo giống hệt Tứ gia của Ân Chính mà Trương Hiểu đã trở thành oan gia ngõ hẹp của chàng công tử này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm