Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 16/03/2013

Ngoài Lưu Thi Thi thì Lưu Tâm Du và Diệp Thanh là 2 "người cũ" từ phần 1.

Sau khi dàn mỹ nam của Bộ bộ kinh tâm “tan tác”, khán giả yêu thích bộ phim giờ chỉ còn trông đợi vào các người đẹp. Song, trong loạt ảnh tạo hình mới tung ra gần đây, Bộ bộ kinh tình đã khiến khán giả vui buồn lẫn lộn trước dàn mỹ nữ cả cũ lẫn mới.
 
Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2" 1
 
Cũng như dàn diễn viên nam, đội ngũ mỹ nữ từ phần 1 – Bộ bộ kinh tâm – không còn góp mặt đầy đủ nữa. Tuy nhiên, may mắn là Lưu Thi ThiLưu Tâm Du – 2 cái tên nổi bật nhất vẫn tiếp tục “bám trụ” cùng tác phẩm này.
 
Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2" 2
 
Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2" 3
 
Diệp Thanh – nàng Ngọc Đàn đáng thương – là cái tên tiếp theo tham gia cả Bộ bộ kinh tâmBộ bộ kinh tình. Theo như tạo hình mới ra mắt, nhiều khán giả đoán rằng vai diễn của Diệp Thanh trong phần 2 sẽ có tính cách kiêu kỳ và mạnh mẽ.
 
Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2" 4
Tằng Dật Khả
 
Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2" 5
Thái Giảo
 
Hai cái tên mới góp mặt trong dàn diễn viên nữ của Bộ bộ kinh tìnhTằng Dật KhảThái Giảo. Hai người đẹp này – một lạnh lùng, cương nghị; một yếu đuối, nhu mì - chắc chắn sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý.
 
Dàn mỹ nữ "cũ mới kết hợp" của "Bộ bộ 2" 6
 
Tuy dàn diễn viên của Bộ bộ kinh tình vẫn đáp ứng đủ tiêu chí trai xinh gái đẹp song niềm vui của các khán giả lại không được trọn vẹn. Mới đây, nam diễn viên Viên Hoằng đã lên tiếng giải thích về việc anh vắng mặt trong Bộ bộ 2, trong đó có ý ám chỉ việc Đường Nhân cũng không mặn mà hay gửi lời mời chính thức đến anh và một số thành viên khác của phần phim đầu tiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm