Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm"

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 00:00 20/02/2014

Lưu Thi Thi - nàng ngọc nữ nổi tiếng xứ Trung - đã khoe vẻ đẹp trong veo hút hồn trong phim điện ảnh "5 phút trước nửa đêm".

Nổi tiếng với danh xưng mỹ miều “ngọc nữ màn ảnh nhỏ xứ Trung”, Lưu Thi Thi sở hữu nhan sắc băng thanh ngọc khiết làm xiêu lòng không ít người hâm mộ. Trong dự án điện ảnh mới nhất 5 phút trước nửa đêm (5 minutes to Tomorrow), Lưu Thi Thi một lần nữa khoe trọn vẻ đẹp trong veo hút hồn hiếm thấy ấy tới khán giả.
 
Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm" 1
 
Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm" 2

Bạn gái Ngô Kỳ Long ăn vận khá đơn giản khi lên hình. Các bộ trang phục cô diện trong 5 phút trước nửa đêm đa số đều mang gam màu thanh nhã. Mái tóc đen để thẳng, dài ngang vai. Chính sự không cầu kỳ, diêm dúa trong ăn mặc, trang điểm ấy càng góp phần làm nổi bật nét mặt sáng tươi, thuần khiết như không vướng bụi trần của Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm" 3
  
5 phút trước nửa đêm là dự án điện ảnh hợp tác giữa Nhật Bản và Trung Quốc, lấy đề tài tình cảm lãng mạn. Bối cảnh phim trải rộng ở cả 2 nước. Trong 5 phút trước nửa đêm, Lưu Thi Thi đảm nhận vai kép: cặp sinh đôi Nhược Lam và Như Hồng.
 
Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm" 4
 
Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm" 5

Nhược Lam có mối tình khắc cốt ghi tâm với một chàng thợ mộc (do Haruma Miura thủ vai). Ngờ đâu, trong một kỳ nghỉ, tai nạn ô tô thảm khốc đã xảy đến cho hai chị em Nhược Lam - Như Hồng, khiến cuộc sống của các nhân vật hoàn toàn bị đảo lộn...

Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp thuần khiết trong "5 phút trước nửa đêm" 6

5 phút trước nửa đêm dự kiến công chiếu trong năm 2014. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm