Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 10/12/2014

Dự án phim truyền hình "Hoa Lưỡng Sinh" hé lộ trailer mới với hành trình tìm vợ, tìm con đầy trắc trở của Lưu Khải Uy.

Mới đây, bộ phim truyền hình chuyển thể Hoa Lưỡng Sinh cho ra mắt trailer mới với độ dài 3 phút. Lưu Khải Uy vào vai Tần Mạc bất ngờ mất trí nhớ, nhưng lại luôn coi Nhan Tống (Vương Lệ Khôn) là người yêu, cho rằng Nhan Lãng-con trai của Nhan Tống là con mình trong khi Nhan Tống lại nói cô chưa từng gặp anh. Thêm vào đó, Lâm Kiều- người yêu cũ của Nhan Tống thì khẳng định Nhan Lãng là con trai mình. Những cảnh chớp nhoáng trong hành trình tìm lại ký ức cũng như tìm lại gia đình của Tần Mạc thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng. 

Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh 1

Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh 2

Ngoài ra, màn tỏ tình với Nhan Tống của Tần Mạc cũng khiến không ít fan nữ "rung rinh": "Dù tôi quên toàn bộ thế giới này, tôi cũng sẽ không quên em", "Dù em thích Lâm Kiều cũng không có nghĩa là tôi sẽ buông tay, mặc kệ quá khứ của tôi thế nào, người tôi thích, chính là em." Đoạn thoại khiến fan vốn đã quen với hình tượng bá đạo của Lưu Khải Uy vô cùng ngạc nhiên cho rằng: "Ấm áp muốn khóc luôn!"

Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh 3

Tuy nhiên cũng có nhiều fan nguyên tác có ý kiến tiêu cực, có fan bình luận: "Nam chính lên hình quá ít, đây là cách đối xử với nam chính của nhà sản xuất? Nam phụ thì nhìn quá đàn bà, đã thế nội dung phim trừ tên nhân vật có lẽ chẳng có gì giống nguyên tác."

Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh 4

Trailer phim chuyển thể Hoa Lưỡng Sinh:

Tác phẩm nhận được không ít gạch đá do sự thay đổi nội dung quá nhiều so với nguyên tác

Hoa Lưỡng Sinh được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình ăn khách Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim dài 40 tập hiện đang trong quá trình quay tại Tô Châu. 

Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh 5

Lưu Khải Uy mất trí nhớ, mất vợ, lạc con trên màn ảnh 6

Nguồn: Wangyi, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm