Vừa Đi Vừa Khóc (2014)

Lố (La Quốc Hùng) "Vừa Đi Vừa Khóc" khi hay tin Thêu (Nhã Phương) chết

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 02/04/2014

Clip giới thiệu tập 9 "Vừa Đi Vừa Khóc" hé lộ tình tiết khiến nhiều fan của "chị em Pucca" phải thót tim: Thêu (Nhã Phương) chết.

Trích đoạn tập 9 Vừa Đi Vừa Khóc chắc chắn sẽ khiến các khán giả yêu quý cặp chị em Pucca mê trai - Thêu (Nhã Phương) và Lụa (Ninh Dương Lan Ngọc) phải thót tim vì hung tin mà Lụa báo với Lố (La Quốc Hùng): "Chị Thêu em chết rồi".

Clip giới thiệu tập 9 "Vừa Đi Vừa Khóc"


Khi nghe tin dữ, Lố đang ngồi chồm hổm lấy nước sông rửa tay. Quá hốt hoảng, lo lắng và đau khổ, anh đã lập tức leo lên xe phi thẳng đến nhà Thêu. Lố gấp đến độ quên mang cả dép, cứ thế vứt dép lại bờ sông, chân không chạy xe, vừa đi vừa khóc nức nở - đúng như tên phim.


Lố ta đang đủng đỉnh rửa tay bên bờ sống


Thì bất ngờ Lụa thông báo hung tin: Thêu chết rồi


Lố bàng hoàng


Chạy vội đến mức vứt luôn cả dép

Đây có lẽ là cảnh cảm động nhất từ đầu phim đến giờ của Lố. Trước đó, mỗi khi anh xuất hiện đều rất hồn nhiên, hài hước. Cảnh cảm động này cũng ngây ngô như bản chất anh chàng bán cá này: chạy bỏ cả dép, khóc tu tu thành tiếng...


La Quốc Hùng bình thường hài hước nhưng đóng cảnh bi cũng rất chân thậtVừa khóc vừa đập bốp bốp vào đầu như mình có lỗi


Đầu clip là cảnh Thêu chạy chiếc xe hư thắng, vì né ô tô bấm còi từ sau đến mà có vẻ cô đã tông vào xe trước mặt. Chưa biết tình hình ra sao nhưng nếu Thêu xảy ra chuyện không may thì khán giả xem Vừa Đi Vừa Khóc sẽ vô cùng tiếc nuối vì Thêu là 1 trong những nhân vật đáng yêu nhất phim.


Liệu "Pucca chị" có chia tay khán giả sớm vậy?

Tập 9 Vừa Đi Vừa Khóc sẽ lên sóng lúc 21h20, ngày thứ Tư - 2/4/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm