Lộ diện trai đẹp phải lòng “người thừa kế” Lee Da Hae

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 10:33 21/02/2014

Thành viên 2AM Im Seul Ong sẽ tham gia "Hotel King" với vai diễn chàng trai phải lòng “người thừa kế” xinh đẹp Lee Da Hae.

Sau khi chiêu mộ thành công cặp đôi Lee Dong Wook – Lee Da Hae cùng dàn ca sĩ thần tượng, vừa qua, nhà sản xuất dự án truyền hình Hotel King (tạm dịch: Ông hoàng khách sạn) lại công bố một gương mặt mới sẽ góp mặt trong bộ phim. Đó là thành viên điển trai của nhóm 2AM – Im Seul Ong. Tham gia tác phẩm này, anh sẽ trở thành người thứ ba chen giữa cuộc tình giữa nam và nữ chính.
 
Lộ diện trai đẹp phải lòng “người thừa kế” Lee Da Hae 1
 
Theo tiết lộ, Im Seul Ong sẽ hóa thân thành Sun Woo Hyun – một nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm. Giống như Cha Jae Wan (Lee Dong Wook), Woo Hyun cũng say nắng cô nàng thừa kế xinh đẹp Ah Mo Nae (Lee Da Hae). Chính vì vậy, cả ba sẽ cùng tạo nên một tam giác tình cảm đầy phức tạp.
 
Lộ diện trai đẹp phải lòng “người thừa kế” Lee Da Hae 2
 
Vốn là một ca sĩ từng góp vai trong khá nhiều drama như Personal Taste, Fugitive of Joseon… Seul Ong tỏ ra vô cùng hào hứng với cơ hội trở lại màn ảnh lần này. Anh chia sẻ: “Tuy có một chút lo lắng nhưng tôi thực sự háo hức khi được tham gia Hotel King. Trước kia, tôi đã có dịp hợp tác với Lee Dong Wook. Chúng tôi cũng khá thân thiết với nhau. Thế nên, tiếp tục được làm việc chung ắt hẳn sẽ rất thú vị.”
 
Lộ diện trai đẹp phải lòng “người thừa kế” Lee Da Hae 3
 
Nội dung Hotel King chủ yếu xoay quanh câu chuyện giữa Ah Mo Nae (Lee Da Hae) – người thừa kế của khách sạn 7 sao xa hoa, lộng lẫy và Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) – chàng giám đốc lạnh lùng, ôm trong mình vết thương lòng sâu sắc. Tuy có xuất thân và hoàn cảnh khác nhau nhưng sau nhiều lần cùng đối mặt và vượt qua những trận chiến lớn, họ bắt đầu nhận ra tình cảm dành cho đối phương.
 
Lộ diện trai đẹp phải lòng “người thừa kế” Lee Da Hae 4
 
Lộ diện trai đẹp phải lòng “người thừa kế” Lee Da Hae 5
 
Dự kiến, Hotel King sẽ lên sóng vào ngày 29/3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm