Hot trailer

Lộ diện "bad guy" muốn làm người tốt của Disney

Haylee - sub: CINErs, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 09/06/2012

Không chỉ mang nội dung mới mẻ, phim còn hút hồn khán giả nhí bởi màu sắc cực lung linh.

Trong năm nay, ngoài "đứa con cưng" Brave cùng Frankenweenie, Disney còn ra mắt thêm một tác phẩm hoạt hình khác mang tên Wreck-It Ralph. Vừa qua, trailer đầu tiên của phim đã chính thức ra mắt khán giả với cốt truyện vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Trailer của "Wreck-It Ralph"

Hẳn bạn từng tò mò nếu thế giới trò chơi trở nên sống động, chúng sẽ như thế nào? Và Wreck-It Ralph sẽ giải đáp khúc mắc đó cho bạn. Tác phẩm đưa người xem đến với cuộc sống ảo của các nhân vật game, nơi chúng có những suy nghĩ và hoạt động như con người sau khi máy trò chơi tạm ngưng hoạt động.

Wreck-It Ralph là kẻ xấu trong trò chơi điện tử mang tên Fix-it Felix Jr. Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong suốt 30 năm qua. Bỗng 1 ngày kia, Ralph muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, mình cũng có thể trở thành một người tốt. Do vậy, Ralph trốn khỏi "thế giới thu nhỏ" của mình để thực hiện "nghĩa vụ" cao cả đó.

Anh "chu du" đến Hero's Duty và giúp anh hùng Sergeant Calhoun chống lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Cho đến khi gặp Vanellope von Schweetz - 1 nhân vật trong trò chơi Sugar Rush, Ralph phát hiện ra mối đe dọa khôn lường có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới ảo mà anh vô tình là người khởi xướng.Wreck-It Ralph sẽ chính thức ra rạp vào ngày 02/11/2012 tại Mỹ. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Rich Moore cùng dàn sao lồng tiếng: John C. Reilly, Sarah Silverman, Jack McBrayer, Jane Lynch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm