Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 16/04/2014

"Bộ Bộ Kinh Tình" tiết lộ màn khóa môi nồng nàn của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long trong phim.

Gần ngày phát sóng, Bộ Bộ Kinh Tình tiếp tục có màn “nhá hàng” khiến các fan đứng ngồi không yên. Sau loạt ảnh giới thiệu dàn trai đẹp cách đây ít lâu, lần này tổ chế tác Bộ Bộ 2 gửi đến người xem cảnh khóa môi nồng nàn của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trong phim.
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 1
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 2

Đáng chú ý, trong các tấm hình, Ngô Kỳ Long đóng bộ vest hiện đại còn Lưu Thi Thi lại bất ngờ lộ diện với trang phục cung đình thời nhà Thanh. Hình ảnh này ít nhiều gợi nhớ đến nhân vật Nhược Hy quen thuộc ở phần một khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. 
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 3

Thêm vào đó, ở Bộ Bộ Kinh Tình, một mình Lưu Thi Thi còn kiêm nhiệm hai vai diễn có ngoại hình giống hệt nhau là Trương Hiểu và Lam Lan. Vì vậy, khán giả cũng băn khoăn không biết nụ hôn say đắm ở trên của “Tứ gia thời hiện đại” Ân Chính rút cục là dành cho Lam Lan hay Trương Hiểu?
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 4
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 5
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 6

Bộ Bộ Kinh Tình được thực hiện tiếp nối thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm – tác phẩm truyền hình ăn khách chuyển thể từ tiểu thuyết Đồng Hoa. Phần 2 lấy bối cảnh hiện đại với cốt truyện đan xen các yếu tố: thương trường, tình trường, phục thù cùng nhiều tình tiết bí ẩn. Ngoài một số gương mặt nghệ sĩ đã quen mặt khán giả từ phần đầu tiên như Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Diệp Tổ Tân, Lưu Tâm Du… dàn diễn viên Bộ Bộ Kinh Tình còn bổ sung thêm hai trai đẹp Tôn Nghệ Châu, Tưởng Kình Phu, thế chân “Bát a ca” Trịnh Gia Dĩnh và “Thập tứ a ca” Lâm Canh Tân.
 
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long 7

Tập 1 Bộ Bộ Kinh Tình dự kiến ra mắt khán giả vào 22/4 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm