Lộ ảnh "bé" IU cực kỳ đáng yêu

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 29/04/2013

Những hình ảnh thuở bé của IU đã được tiết lộ trong tập mới nhất của bộ phim "The Best Lee Soon Shin".

Trong tập mới nhất của The Best Lee Soon Shin, khán giả đã vô cùng ngạc nhiên khi được chứng kiến những bức ảnh thời thơ ấu của Lee Soon Shin (IU). Điều đáng nói là thay vì dùng photoshop hoặc "mượn tạm" ảnh của 1 ai đó thì đoàn phim lại quyết định công khai chính những bức ảnh tư liệu riêng của nữ ca sỹ - diễn viên IU. Chi tiết này đã khiến cho người hâm mộ cô nàng cảm thấy rất thích thú.

Lộ ảnh "bé" IU cực kỳ đáng yêu 1

Lộ ảnh "bé" IU cực kỳ đáng yêu 2

Thông qua loạt ảnh có thể thấy, IU vốn dễ thương từ bé và không thay đổi gì nhiều so với hiện tại. Đặc biệt, đôi má bầu bĩnh đã theo cô từ lúc chào đời cho đến lúc bắt đầu đi học, với chiếc váy trắng giản dị. Một lần nữa, IU lại gián tiếp đập tan những tin đồn ác ý mà anti-fan gán cho mình về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Lộ ảnh "bé" IU cực kỳ đáng yêu 3

Trước đó, hồi cuối năm 2011, trong chương trình truyền hình Win Win của đài KBS, IU cũng từng tiết lộ một số bức hình thuở thơ ấu, đi kèm tâm sự: "Sự khác nhau từ trước khi debut và hình ảnh hiện tại có thể là do tôi vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Hồi ấy tôi mới là một cô bé, giờ tôi đã là một thiếu nữ rồi.".

Lộ ảnh "bé" IU cực kỳ đáng yêu 4

Cư dân mạng liên tục để lại bình luận: "IU siêu dễ thương", "Trông chẳng khác gì bây giờ lắm, vẫn bầu bĩnh, đáng yêu như vậy. Cô ấy đúng là mỹ nhân từ nhỏ mà"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14