Lee Jun Ki trở về Joseon làm tay súng thiện xạ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:46 21/03/2014

Một số nguồn tin cho biết, nam diễn viên Lee Jun Ki có khả năng sẽ thủ vai nam chính trong dự án truyền hình The Joseon Gunman (Tay Súng Joseon).

Cách đây không lâu có nguồn tin cho biết, Lee Jun Ki đang rục rịch chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ thông qua vai nam chính – một tay súng thiện xạ trong bộ phim truyền hình The Joseon Gunman (tạm dịch: Tay Súng Joseon). Thông tin này vừa được tiết lộ đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan ruột của nam diễn viên. Vậy là sau gần 2 năm kể từ drama Arang and the Magistrate (Arang Sử Đạo Truyện), dân tình lại sắp có dịp gặp lại anh trong hình tượng mỹ nam cổ trang quen thuộc.
 
 
 
The Joseon Gunman là một dự án mới toanh được thực hiện bởi KBS. Với bối cảnh chính là giai đoạn hỗn loạn của thời đại Joseon vào cuối thế kỷ 19, bộ phim khắc họa những thay đổi mạnh mẽ của xã hội lúc bấy giờ. Là ứng cử viên cho vai nam chính, Lee Jun Ki có khả năng sẽ hóa thân thành Park Yoo Kang - một chàng trai trẻ phải đấu tranh dữ dội để có thể vượt qua cái chết bi thảm của gia đình, đồng thời thích nghi dần với những giá trị văn hóa du nhập từ phương Tây. 
 
 
 
Vốn từng rất thành công với các nhân vật cổ trang trong những tác phẩm như King and the Clown (Vua Và Chàng Hề), Nhất Chi Mai hay gần đây nhất là Arang and the Magistrate, thế nên lần này, ai nấy đều hi vọng Lee Jun Ki sẽ tham gia The Joseon Gunman. Tuy nhiên, phía nam diễn viên vẫn còn đang trong giai đoạn suy xét. Một người đại diện cho biết: “Chúng tôi đã nhận được lời mời cũng như nghiêm túc bàn bạc về tác phẩm này. Thế nhưng, dù sao bây giờ vẫn còn quá sớm để xác nhận sự góp mặt của Lee Jun Ki trong bộ phim.”
 
 
 
Theo lịch dự kiến, The Joseon Gunman sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 6 năm nay. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14