Lee Joon được khen “xứng mặt đàn ông” trong phim mới

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 25/02/2015

Trong drama "Heard It Through The Grapevine", Lee Joon tuyên bố rằng anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ.

Trong drama Heard It Through The Grapevine (tạm dịch: Tin Đồn Vô Căn Cứ) vừa phát sóng tập 1 vào tối qua. Mới tập đầu tiên, Lee Joon nhận được tin “sét đánh ngang tai” là bạn gái Seo Bom (Go Ah Sung) đã “dính bầu”. Han In Sang (Lee Joon) tuyên bố rằng anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và xin cưới. Khán giả dành nhiều lời khen cho nhân vật của anh chàng rất “xứng mặt đàn ông”.
 

Han In Sang ôm lấy bạn gái sau khi nghe “tin vui” 
 
Mặc dù không hề quảng bá rộng rãi, drama Heard It Through The Grapevine (Tin Đồn Vô Căn Cứ) vẫn đạt tỉ suất người xem khá thuận lợi. Sức hấp dẫn từ anh chàng Lee Joon – cựu thành viên MBLAQ vẫn khiến nhiều người phải “gục đổ”. Rũ bỏ hình ảnh thần tượng trong mắt các fan. Lee Joon ngày càng khẳng định chính mình với những dự án phim ảnh và gặt hái được nhiều thành công. 
 

Lee Joon đã khẳng định "tài không đợi tuổi" bằng khả năng diễn xuất của mình
 
Trong drama lần này, vai Lee Joon đảm nhận là một người bố “bất đắc dĩ” đang khi trong tuổi “còn teen”. In Sang cần phải thuyết phục  gia đình của Seo Bom chấp nhận anh. Bởi vì làm bố mẹ ngay khi còn quá trẻ, cho nên cả hai gặp không ít những khó khăn cũng như sự phản đối từ gia đình. Thể loại phim về tình cảm – gia đình này tuy không mới mẻ nhưng lại là một “món ăn đầy đủ hương vị” cho khán giả xem đài.
 
 
  

Biểu cảm xúc động của In Sang (Lee Joon) khi hay tin mình sẽ sớm làm bố

“Tôi đang cố gắng để lột tả hết cũng như đặt mình vào nhân vật In Sang . Bởi có một lúc nào đấy, tôi cũng sẽ ở trong hoàn cảnh của In Sang. Hiện tại tuy tôi vẫn còn nhiều thiếu sót trong diễn xuất, nhưng tôi sẽ làm hết sức mình” – Lee Joon chia sẻ những suy nghĩ của mình về vai diễn lần này.
 
 
 

Chân dung bạn gái của Lee Joon – Seo Bom
 
Hiện tại, drama Heard It Through The Grapevine (Tin Đồn Vô Căn Cứ) đang được chiếu trên đài SBS vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. 

(Nguồn: soompi) 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm