Lee Hong Ki khốn đốn vì cư xử chảnh chọe

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/07/2012

Trong movie “Our Heaven”, Hong Ki sẽ hóa thân thành một ngôi sao bị công chúng tẩy chay!

Hôm nay - 30/7, nhà sản xuất KJ-net đăng thông báo: họ đã chiêu mộ thành công Lee Hong Ki cho dự án điện ảnh Our Heaven. Trong bộ phim này, một mẩu F.T.Island được giao vai chính Choong Yi – ngôi sao lắm tài nhiều tật.

lee-hong-ki-khon-don-vi-cu-xu-chanh-choe

Chàng ca sĩ Choong Yi của Our Heaven đang ở giai đoạn khủng hoảng trong sự nghiệp. Vì dính líu đến quá nhiều scandal, công chúng quyết ngoảnh mặt làm ngơ với anh. Để cứu vãn tên tuổi, Choong Yi đành miễn cưỡng xin làm lao động công ích tại trại tế bần. 

lee-hong-ki-khon-don-vi-cu-xu-chanh-choe

Thế rồi, thông qua cuộc gặp gỡ với những mảnh đời bất hạnh ở trung tâm bảo trợ xã hội ấy, Choong Yi dần cải tà quy chính và đã tìm ra con đường hoạt động nghệ thuật chân chính cho bản thân.

lee-hong-ki-khon-don-vi-cu-xu-chanh-choe

Với ý nghĩa đầy nhân văn như trên, bộ kịch bản Our Heaven hút hồn Lee Hong Ki ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Mỹ nam nhà FNC tâm sự: “Cốt truyện Our Heaven thực sự rất cảm động. Vì thế tôi đã nhận lời đầu quân cho dự án này”.

lee-hong-ki-khon-don-vi-cu-xu-chanh-choe

Lee Hong Ki sẽ tham gia ghi hình Our Heaven từ tháng 9 tới. Bộ phim dự kiến ra rạp vào nửa đầu năm 2013 ở cả thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14