Hotel King (mbc 2014)

Lee Dong Wook tự tay viết thư tỏ tình cho Lee Da Hae

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 24/05/2014

Trong số những bí mật hậu trường của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn), không thể không kể tới việc Lee Dong Wook đã tự tay viết lại bức thư tỏ tình cho nhân vật Ah Mo Ne của Lee Da Hae ở tập 11.

9 năm kể từ tác phẩm My Girl, Lee Dong Wook và Lee Da Hae tiếp tục gây bão trên màn ảnh nhỏ qua drama Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn). Không chỉ ăn ý khi diễn xuất mà ngoài đời, cặp đôi “song Lee” cũng tỏ ra rất thân thiết với nhau. Mới đây đài MBC đã công khai đoạn clip hậu trường khá hấp dẫn. Trong đó, Lee Dong Wook đã thay Cha Jae Wan viết thư tỏ tình cho “ Mo Ne” Lee Da Hae.

 Clip hậu trường với cảnh Lee Dong Wook đưa mẩu giấy nhắn do anh tự viết cho Lee Da Hae
 
 
 
Nhân viên nhà đài cho biết: “Ban đầu chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho Lee Dong Wook mẩu giấy nhắn này. Tuy nhiên anh ấy quyết định tự tay viết lại nội dung rồi đưa Lee Da Hae trước khi bấm máy”. Nhận tấm giấy nhắn tỏ tình từ Lee Dong Wook, Lee Da Hae đã rất bất ngờ. Thậm chí sau khi hoàn thành xong cảnh quay, cô vẫn rơi nước mắt vì cảm động trước tình cảm mà người yêu màn ảnh dành cho mình.
 
Nhân vật mới bí ẩn của “Hotel King”
 
Bên cạnh đó, đoạn video giới thiệu tập mới nhất của Hotel King cũng đã được đăng tải trên trang chủ của MBC. Sẽ có 1 nhân vật mới xuất hiện bắt đầu từ tập 13 này. Theo thông tin từ trang Nate, đây là người sẽ đối đầu với Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) cũng như làm rõ mối quan hệ giữa anh và “bạch phát ma nữ” Baek Mi Nyeo (Kim Hae Sook).

Clip giới thiệu tập 13 của “Hotel King” (Ông Hoàng Khách Sạn)

Tập 13 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ lên sóng vào tối nay – 24/05 trên kênh MBC. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm