Hotel King (mbc 2014)

Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/03/2014

Trong buổi họp báo "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn), Lee Da Hae đã tuyên bố chắc nịch rằng vai Ah Mo Nae không phải bản sao của minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun).

Vừa qua, Lee Da Hae, Lee Dong Wook cùng các diễn viên khác của Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) đã có mặt để tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim. Nhân sự kiện này, nữ chính Lee Da Hae đã có những chia sẻ về nhân vật do cô đảm nhận. Đặc biệt cô đã nhấn mạnh rằng, vai tiểu thư Ah Mo Nae của cô hoàn toàn khác biệt so với minh tinh Trái Đất Chun Song Yi do Jeon Ji Hyun thể hiện trong Man from the Stars (tựa Việt: Vì Sao Đưa Anh Tới). 
 
Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi 1
 
Lee Da Hae vui vẻ phát biểu: “Nếu bạn xem tập 1 và 2 của Hotel King, bạn hẳn sẽ hiểu được Ah Mo Nae cố tình thể hiện tính cách tưng tửng hoàn toàn có mục đích. Vì muốn che giấu những bí mật đau thương của bản thân nên lúc nào cô ấy cũng tỏ ra hớn hở quá lố. Thực chất, Ah Mo Nae là một cô gái có nhiều cảm xúc và cả những khoảng tối trong tâm hồn. Do đó, Ah Mo Nae và Chun Song Yi là hai nhân vật không hề giống nhau.” 
 
Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi 2
 
Chưa dừng lại ở đó, Lee Da Hae còn hài hước cho biết: “Hơn nữa chị Jeon Ji Hyun xinh đẹp hơn tôi nhiều lắm, nên bạn đừng so sánh vai diễn của chúng tôi nữa nhé.”
 
Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi 3
 
Ngoài chuyện nhất mực phủ nhận nhân vật của mình hao hao Chun Song Yi, Lee Da Hae cũng bật mí với khán giả về nguyên nhân cô nhận lời góp mặt trong Hotel King. Kiều nữ họ Lee tiết lộ, Lee Dong Wook chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì mong muốn được hợp tác với anh một lần nữa sau gần 9 năm nên cô đã quyết định tham gia bộ phim mà không chút đắn đo. 
 
Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi 4
 
Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi 5
 
Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) là drama có nội dung xoay quanh quá trình đấu tranh để bảo vệ khách sạn của nữ thừa kế xinh đẹp Ah Mo Nae (Lee Da Hae). Ban đầu, cô gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ có sự giúp sức của Cha Jae Wan (Lee Dong Wook), cô đã tự tin để bước tiếp. 
 
Lee Da Hae phủ nhận chuyện làm bản sao Chun Song Yi 6
 
Dự kiến, Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ lên sóng MBC vào ngày 5/4 tới đây.

Trailer mới công bố của "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm