Hotel King (mbc 2014)

Lee Da Hae lạnh lùng "tưới" rượu lên đầu Lee Dong Wook

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:47 12/04/2014

Cô nàng Lee Da Hae khiến người hâm mộ được phen sửng sốt khi có màn đổ rượu lên đầu Lee Dong Wook trong tập 3 của “Hotel King” (Ông Hoàng Khách Sạn).

Những tình tiết mới toanh của drama cuối tuần Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) vừa được "bật mí" thông qua preview tập 3. Theo yêu cầu kịch bản của tập này, nữ chính Lee Da Hae sẽ phải thực hiện phân đoạn tưới rượu lên đầu bạn diễn điển trai Lee Dong Wook. Để giúp cảnh phim thêm phần kịch tính và dữ dội, cô nàng không chỉ diễn một cách quyết liệt mà còn thể hiện nét mặt lạnh như băng. Ánh mắt sắc bén như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương của cô khiến khán giả được phen ngạc nhiên.

"Hotel King" - Giới thiệu tập 3
 
 

Được biết, tình huống trả đũa này bắt nguồn từ chuyện Ah Mo Ne (Lee Da Hae) nghĩ rằng Cha Jae Wan (Lee Dong Wook) đang rắp tâm chiếm lấy khách sạn. Thế nên trong lúc chàng giám đốc đang dùng bữa tối với đối tác lớn, nàng tiểu thư đỏng đảnh bất ngờ xông vào.
 
 
 
Cô không chút ngần ngại mà chộp lấy chai rượu đang để sẵn trên bàn. Sau đó, cô thẳng tay tưới rượu lên đầu Jae Wan. Hành động dằn mặt này của Mo Ne khiến tất cả những người có mặt đều hết sức bàng hoàng. Riêng Jae Wan, anh vẫn lạnh lùng ngồi yên mà không hề phản kháng. 
 

Nếu mâu thuẫn giữa Mo Ne với Jae Wan ngày càng trở nên căng thẳng thì ngược lại, mối quan hệ của cô và Sun Woo Hyun (Im Seul Ong) có những phát triển tích cực hơn. Không còn xem Mo Ne là cô tiểu thư lạ lùng, anh nhân viên dễ thương Woo Hyun bắt đầu tỏ ra quan tâm cô nhiều hơn. Chẳng những tìm cách giúp cô vui vẻ mà anh còn chủ động trò chuyện cùng cô nàng. 
 
 

Tập 3 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 12/4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm