L nhóm Infinite sẽ làm "phi công trẻ" của Ha Ji Won trong phim mới

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 00:04 10/06/2015

Công ty quản lý của L đã xác nhận anh sẽ tham gia vào bộ phim "Time I Loving You, 7000 Days" (Yêu Em Bảy Ngàn Ngày) cùng đàn chị Ha Ji Won.

Time I Loving You, 7000 Days (Yêu Em Bảy Ngàn Ngày) là bộ phim truyền hình sắp lên sóng của đài SBS do Ha Ji WonLee Jin Wook thủ vai chính. Mới đây vừa công bố sẽ có thêm sự xuất hiện của L (Infinite). Anh sẽ vào vai một nhân viên bán hàng mới của công ty và cũng là người khiến Ha Ji Won rung động. 
 
L (Infinite)

Time I Loving You, 7000 Days là dự án được làm lại từ bộ phim In Time With You nổi tiếng của Đài Loan từng được công chiếu vào năm 2011. Bộ phim xoay quanh cuộc sống tình yêu, công việc giữa hai người bạn rất thân Ha Na (Ha Ji Won) và Choi Won (Lee Jin Wook). Choi Won yêu thầm Ha Na thế nhưng cô chỉ xem anh là bạn thân. Cho đến khi cô trải qua rất nhiều mối tình kể cả yêu người nhỏ hơn nhiều tuổi bất thành. Cô chợt phát hiện Choi Won mới là người bấy lâu nay cô đang tìm kiếm. Trong phim còn có diễn viên Yoon Kyun Sang sẽ hóa thân thành nhân vật Lee Seung Hee – người con trai thứ ba của một gia đình thuộc tập đoàn kinh doanh lớn ở Hàn nhưng lại che giấu thân phận của mình
 
Ha Ji Won & Lee Jin Wook
 
L - Infinite
 
"Trai đẹp" Yoon Kyun Sang
 
Bộ phim tình cảm hài, lãng mạn Time I Loving You, 7000 Days gồm 16 tập, dự kiến lên sóng trên đài SBS trong tháng 6/2015.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm