Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 09:00 30/01/2014

Sắp tới, Kristen Stewart sẽ hoá thân thành cô con gái ngoan của Julian Moore trong dự án chuyển thể mang tên “Still Alice”.

Kể từ On the Road, người hâm mộ Kristen Stewart như ngồi trên đống lửa khi cô nàng mất tăm mất tích trên màn ảnh suốt năm vừa qua. Tuy nhiên sang năm 2014, nàng Bella xinh đẹp sẽ trở lại với 4 tác phẩm mới. Đáng chú ý nhất là vai cô con gái ngoan của Julianne Moore trong dự án phim chuyển thể Still Alice.
 
Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 1
Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 2

Một nguồn tin thân cận của The Wrap cho biết, Kristen Stewart sẽ vào vai cô con gái út Lydia của nhân vật chính Alice Howland (Julianne Moore). Lydia là thành viên ít gần gũi với mẹ trong gia đình. Mối quan hệ giữa cô và mẹ chỉ bắt đầu có những chuyển biến bất ngờ sau khi bà Alice đổ bệnh. Thậm chí, Lydia là người chăm sóc cũng như ở bên mẹ nhiều nhất.

Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 3
Julianne Moore
 
Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 4
Kate Bosworth
 
Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 5
Alec Baldwin
 
Bên cạnh đó, Kate Bosworth (Win a Date with Tad Hamilton!)Alec Baldwin (The Aviator) cũng đã xác nhận tham gia vào dự án Still Alice. Nhiều khả năng, Alec Baldwin sẽ vào vai chồng của Alice - John Howland còn Kate Bosworth sẽ hoá thân thành cô con gái lớn của nữ chính.
 
Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 6

Về nội dung, Still Alice được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lisa Genova. Câu chuyện xoay quanh người phụ nữ tuổi 50 có tên Alice Howland. Bà là 1 người phụ nữ thành đạt, lại có 1 gia đình hạnh phúc cùng chồng và 3 người con. Tuy nhiên, Alice sớm phát hiện ra mình mắc bệnh Alzheimer. Kể từ đó, mối quan hệ giữa Alice cùng các thành viên trong gia đình cũng dần thay đổi – đặc biệt là với cô con gái út Lydia (Kristen Stewart).
 
Kristen Stewart trở lại làm "gái ngoan" trên màn ảnh 7
Kristen Stewart trong “Camp X-Ray”
 
Ngoài Still Alice, khán giả và người hâm mộ sẽ còn tái ngộ với Kristen qua 3 tác phẩm: Camp X-Ray (17/01/2014), Clouds of Sil Maria, dự án phim độc lập Anesthesia. Đặc biệt, Camp X-Ray hiện đang được người xem đánh giá khá cao với 8.5/10 điểm trên IMDB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm