Kim Woo Bin không bao giờ giới thiệu em gái cho bạn diễn

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 09:03 09/03/2015

Với tư cách là những người anh trai, cả ba diễn viên đều không bao giờ có ý định sẽ để em gái quen với những người bạn của mình, đặc biệt là Kim Woo Bin.

Bộ ba diễn viên chính phim Twenty (Tuổi Hai Mươi) xuất hiện trong chương trình Naver’s Movie Talk vừa rồi đã tiết lộ những câu chuyện rất thú vị. Vì trong phim, Junho và cô em gái của Kang Ha Neul đã có một câu chuyện tình rất lãng mạn. Cho nên, khi MC chương trình hỏi về những người em gái ngoài đời của họ, Kim Woo Bin liền lên tiếng: “Tôi có một người em gái và đương nhiên là tôi không có giới thiệu cho họ đâu”. Lời chia sẻ này của Kim Woo Bin đã khiến cả trường quay đều bật cười.
 
 
“Mặc dù chúng tôi là những người bạn tốt của nhau, nhưng em gái thì ngoài giới hạn đó nhé” – chia sẻ của Junho cũng đồng tình với Woo Bin và hài hước không kém. Còn lại mỗi Kang Ha Neul và dường như anh chàng cũng đồng quan điểm với hai người bạn mình: “Tôi sẽ giới thiệu bạn thân của mình cho họ nhưng còn em gái mình thì không đâu”. Có vẻ như đây là những ông anh rất tốt và biết nghĩ cho em gái mình.
 
Những hình ảnh trong phim Twenty
 
 
Gần đây, các diễn viên vừa hoàn tất việc ghi âm ca khúc nhạc phim Twenty. Bài song ca của Junho và Lee Yoo Bi sẽ phát hành trước. Bài còn lại do nhóm Sweet Sorrow trình bày với phần góp giọng của Kim Woo Bin sẽ phát hành vào ngày 19/03 tới đây.
 
 
Bộ phim Twenty (Tuổi Hai Mươi) sẽ công chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 25/03/2015.

(Nguồn: Mwave)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm