Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) phát điên khi biết chồng ngoại tình

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:25 25/03/2014

Trong tập 7 "God's Gift - 14 Days" (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày), Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã vô cùng sốc khi biết chuyện ngoại tình của chồng Han Ji Hoon (Kim Tae Woo).

Trong tập 7 của God's Gift - 14 Days (tựa Việt: Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) phát sóng tối qua, bà mẹ một con Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã vô cùng sốc khi phát hiện chồng ngoại tình. Đặc biệt cô còn hoang mang hơn nữa khi nhận ra, chuyện “mèo mỡ” này có khả năng chính là nguyên nhân khiến con gái Saet Byul (Kim Yoo Bin) gặp nguy hiểm. 

Thông qua Ki Dong Chan (Jo Seung Woo), Soo Hyun biết được sự thật phũ phàng rằng Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) đã lừa dối cô để qua lại với một người phụ nữ khác. Kẻ thứ ba đó không ai khác chính là Joo Min Ah (Kim Jin Hee). Ngay sau đó, cô lập tức chạy về nhà và điều tra manh mối trong phòng làm việc của chồng. Trong lúc lục lọi, cô đã tìm thấy một bức thư hăm dọa kèm theo xấp ảnh tình tứ thân mật của Ji Hoon và Min Ah.
Trong khi đang hết sức bàng hoàng, Soo Hyun chợt nhớ lại lời nói của Min Ah trước khi thời gian xoay chuyển: “Tôi sẽ trả thù cha của đứa bé, người khiến tôi phải phá thai chỉ vì anh ta không muốn nó”. Cô rùng mình và nhận thấy con gái mình đang trong tình trạng hết sức nguy hiểm. Liệu người tình của Ji Hoon có phải kẻ chủ mưu đằng sau vụ bắt cóc Saet Byul? 


Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong tập tiếp theo của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày), lên sóng vào tối nay, ngày 25/4. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm