Soo Hyun (Lee Bo Young) quẫn trí đòi hủy hoại bản thân

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 13:00 09/04/2014

Trong tập 12 của "God’s Gift - 14 Days" (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày), bà mẹ một con Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã quẫn trí đến độ đòi tự hủy hoại bản thân.

Hành trình cứu con gái Saet Byul (Kim Yoo Bin) trong 14 ngày của bà mẹ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đang dần đi vào giai đoạn gay cấn và kịch tính nhất. Tuy nhiên dường như mọi nỗ lực và cố gắng của cô đều không hề có kết quả. Điển hình là trong tập 12 của God’s Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) phát sóng tối qua, Soo Hyun đã hoàn toàn bất lực chứng kiến con gái bị bắt cóc. Thậm chí, cô chẳng thể tìm ra bất cứ manh mối nào liên quan đến tung tích của Saet Byul cũng như kẻ chủ mưu đằng sau. Điều này khiến Soo Hyun tuyệt vọng đến mức muốn tự hủy hoại bản thân. 
 

Trước đó không lâu, Soo Hyun đã bị Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) nhốt vào bệnh viện tâm thần. Do đó, cô đã thất bại trong việc cứu Saet Byul khỏi tay kẻ bắt cóc. Ngay khi vừa được ra ngoài, Soo Hyun đã thẳng tay “tặng” chồng một cái tát trời giáng. Bà mẹ một con tức giận nói trong nước mắt: “Han Ji Hoon, tôi đã sai lầm khi yêu anh và đến với anh. Giờ đây, tôi chỉ muốn tự tay xé mình ra trăm mảnh vì đã quá tin tưởng anh.”

 
 
Sau đó, Soo Hyun rời khỏi cùng với Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) để tiếp tục lao vào cuộc tìm kiếm. Dù ngày càng tiều tụy cũng như liên tục nhận lấy sự thất vọng tràn trề nhưng cô vẫn quyết tâm tranh thủ từng giây phút để cứu con gái của mình. Về phía Ji Hoon, ngay lúc ấy, anh đã có cuộc đối thoại với một kẻ bí ẩn: “Tôi sẽ giao ra thứ đó. Thế nên, hãy để Saet Byul được yên.”
 

Hai tập tiếp theo của God’s Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần sau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm