Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) hoảng loạn vì đuổi bắt nhầm hung thủ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:32 19/03/2014

Trong tập 6 của "God's Gift: 14 Days", Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã vô cùng hoang mang khi phát hiện kẻ mà cô đuổi bắt bấy lâu nay không phải hung thủ bắt cóc con gái cô.

Trong tập 6 của God's Gift: 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế: 14 Ngày) phát sóng tối qua, Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) tiếp tục rơi vào trạng thái hoang mang khi phát hiện rằng, tên sát nhân Cha Bong Sub (Kang Sung Jin) không phải là hung thủ thực sự trong vụ bắt cóc Saet Byul (Kim Yoo Bin). Vừa nhận ra điều này, cô lập tức thông báo cho Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) để tìm cách cứu con gái thoát khỏi nguy hiểm. 

Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) hoảng loạn vì đuổi bắt nhầm hung thủ 1

Trước đó không lâu, Hyun Woo Jin (Jung Gyu Woon) đã đưa cho Soo Hyun và Dong Chan tấm vé máy bay đến Philippines mà Bong Sub chuẩn bị để bỏ trốn sau vụ giết người thứ ba. Tiếp theo, Soo Hyun lại bắt đầu nghi ngờ về khả năng sống chết của hắn ta. Bởi vì như cô nhớ rằng, trước lúc Saet Byul bị bắt, cô đã chứng kiến một vụ tai nạn xe hơi ở gần trường học của con gái. Chiếc vòng tay của nạn nhân được tìm thấy trên đường thuộc về Bong Sub. Thế nên, cô có thể khẳng định rằng, tên sát nhân hàng loạt này không phải kẻ đứng đằng sau vụ bắt cóc Saet Byul. 

Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) hoảng loạn vì đuổi bắt nhầm hung thủ 2

Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) hoảng loạn vì đuổi bắt nhầm hung thủ 3

Song song, Soo Hyun cũng tìm ra một manh mối mới. Trong lúc xem lại vụ án mà chồng cô từng phụ trách khi anh còn là một công tố viên, cô phát hiện một người đàn ông tên là Jang Moon Soo (Oh Tae Kyung) - con trai của hung thủ. Đáng nói hơn, tên này còn mở một cửa hàng gần trường học của Saet Byul. Nghi ngờ tăng cao, Soo Hyun quyết đột nhập vào nhà của hắn ta để tìm thông tin. Cô đã vô cùng hoảng loạn khi nhìn thấy hàng loạt hình ảnh của con gái được dán đầy trên tường. Liệu Jang Moon Soo có phải kẻ bắt cóc thực sự?

Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) hoảng loạn vì đuổi bắt nhầm hung thủ 4

Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) hoảng loạn vì đuổi bắt nhầm hung thủ 5

Lời giải đáp sẽ được bật mí trong những tập phim tiếp theo của God's Gift: 14 Ngày (Món Quà Của Thượng Đế: 14 Ngày). 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm