Kim Hiền từ chối tình yêu của Hoàng Mập

Saga, Theo Pháp luật xã hội 17:30 23/01/2014

Phương Thùy (Kim Hiền) và Sơn (Hoàng Mập) là bạn thanh mai trúc mã được gia đình hứa hôn từ nhỏ nhưng càng lớn, Sơn càng to béo khiến Thùy sợ hãi và quyết tâm hủy hôn với anh chàng yêu đơn phương này.

Kim Hiền từ chối tình yêu của Hoàng Mập 1
Vũ điệu vui nhộn của danh hài Việt Hương sẽ làm “nóng” toàn phim Cưới Chạy.
 
Sau bộ phim liên kết Việt Hàn ra mắt trong 2013, dịp Tết Giáp Ngọ tới nhà sản xuất Hoàng Thần Tài của danh hài Hoàng Mập tiếp tục hợp tác cùng ekip của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn và được cụm rạp hoành tráng nhất Việt Nam là Lotte Cinema bảo trợ cho khâu phát hành. Dù sinh sau đẻ muộn so với “bạn đồng trang lứa” nhưng phim CƯỚI CHẠY của Hoàng Mập có chuyện hài hước vừa đủ, đơn giản và thích hợp cho khán giả Việt cần sự thư giãn nhẹ nhàng và văn minh ngày Tết.
 
Trong phim, danh hài Hoàng Mập vào vai Sơn, một anh chàng to béo luôn đem lòng yêu thương cô bạn thanh mai trúc mã Phương Thùy (Kim Hiền thủ vai). Bất cứ một đối tượng, một vệ tinh nào mới xuất hiện quanh Thùy đều khiến Sơn khó chịu và anh vì người con gái yêu thương, sẵn sàng điều tra, theo dõi và rình rập để bảo vệ cho người yêu tuổi băm của mình. Ngược lại, Thùy luôn chán ngán cảnh bị ông mập Sơn làm phiến và quyết tâm cắt đứt quan hệ để từ bỏ hôn nhân đã được hai gia đình hứa hẹn từ khi bé.
 
Kim Hiền từ chối tình yêu của Hoàng Mập 2
Dù rất yêu Thùy (Kim Hiền) nhưng Sơn (Hoàng Mập) lại không có duyên với cô
 
Một ngày nọ, Thùy dẫn Đông Quân (Đông Dương thủ vai) về ra mắt cha mẹ là ông bà Hai Mơ (Chí Tài – Việt Hương) nhưng không ai ngờ đó chỉ là bức bình phong cho Thùy làm đám cưới giả để giải tỏa áp lực gia đình. Tất nhiên, Sơn vốn yêu Thùy vô cùng đâu chịu để yên mà luôn tìm cách phá rối “cặp đôi hoàn cảnh” kia và bất ngờ anh phát hiện ra nhiều điều thú vị ẩn đằng sau thân phận của chàng trai lạ mặt Đông Quân và những màn kịch được sắp đặt lớp lang của ông bà Hai Mơ, chị em Phương Thùy và chàng trai lạ Đông Quân đều được Sơn dần dần khám phá …
 
Kim Hiền từ chối tình yêu của Hoàng Mập 3
Ekip sản xuất và phát hành phim Cưới Chạy
 
CƯỚI CHẠY là bộ phim hài Tết theo đề tài gia đình, được quay khá nhanh gọn, kết hợp với lối chọc cười duyên dáng qua những hành động, lời nói và cử chỉ rất tự nhiên của dàn diễn viên đã quá nổi tiếng trong làng hài kịch như Việt Hương, Chí Tài, Hoàng Mập… Cách dựng phim không làm quá, không có nhiều chi tiết thừa thãi hay gặp ở phim Việt mà được xây dựng mạch lạc giúp người xem dễ dàng theo dõi nội dung và được cười một cách thoải mái và tự nhiên chứ không có sự ức chế thường có ở một số phim hài chọc léc kiểu thảm họa. Phim độc quyền sự xuất hiện của Việt Hương và sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ thứ 6 tuần này: 24.01.2014.
 
Kim Hiền từ chối tình yêu của Hoàng Mập 4
Danh hài Việt Hương xuất hiện độc quyền trong Cưới Chạy mùa phim Tết năm nay
 
Xem ngay những phân đoạn hài hước của phim CƯỚI CHẠY tại: http://lottecinemavn.com/vi-vn/phim/cuoi-chay.aspx và một số hình ảnh hậu trường thú vị tại: http://youtu.be/YobP039PzNI.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm