Trước giờ G

Ki Bum mắc kẹt giữa hai mỹ nữ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:23 02/07/2012

Cậu chàng Min Soo vướng vào lưới tình với một bên là cô chủ giàu có Lee Tae Ri (Park Ye Jin), bên kia là người trong mộng Ha Soon Shim (JUBI).

Mặc dù đã trải qua vô số chuyện dở khóc dở cười, nhưng khi vô tình vướng phải chuyện tình tay ba, cậu bé đội lốt người lớn Min Soo/Eun Dong (Ki Bum) vẫn vô cùng bối rối. Cậu “mắc kẹt” giữa hai mỹ nữ, một là cô chủ giàu có Lee Tae Ri (Park Ye Jin) và hai là người tình trong mộng Ha Soon Shim (JUBI). Liệu anh sẽ chọn bên nào?
Số là sau khi chứng kiến màn khóa môi của Min Soo và Soon Shim trong tập trước của I Love Lee Tae Ri, nhân vật của Park Ye Jin bị hụt hẫng. Tuy đã cố gắng nhưng dường như cô không thể nào khống chế được cảm xúc của mình. Bằng chứng là mỗi lần nghĩ đến cảnh tượng ấy, Lee Tae Ri lại muốn phát điên. Thế là, cô quyết định phải giành Min Soo về cho bằng được.
Về phía Ha Soon Shim, dù biết mối quan hệ giữa Min Soo và Lee Tae Ri nhưng cô vẫn liên tục thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với anh. Xem ra, cô chẳng hề ngần ngại việc phải đối đầu với nữ đại gia trong cuộc chiến tình yêu này. 


Đứng giữa hai người phụ nữ, anh chàng Min Soo hết sức đau đầu. Để giải quyết rắc rối, có lẽ anh đành phải nhờ đến sự trợ giúp của con tim. Lựa chọn của Min Soo sẽ được bật mí phần nào trong tập 11 của bộ phim được trình chiếu vào tối nay, ngày 2/7!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm