Trước giờ G

Đến lượt Ki Bum được người đẹp hôn

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 13:31 26/06/2012

Số anh chàng Min Soo thật là may mắn.

Sau khi trao cho nữ đại gia lớn tuổi Lee Tae Ri (Park Ye Jin) nụ hôn tay cực kì lãng mạn thì sắp tới đây, anh chàng Min Soo/Geum Eun Dong (Ki Bum) sẽ được tặng lại một nụ hôn khác. Tuy nhiên, chủ nhân của “món quà” đặc biệt này không phải là cô chủ Tae Ri mà là người tình trong mộng của anh – Ha Soon Shim (JUBI).


Theo tiết lộ của đoàn phim I Love Lee Tae Ri, mối quan hệ của cặp tình nhân “phi công – bà già” sẽ có những chuyển biến đáng kể trong tập 10 phát sóng tối nay. Sau những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, cả hai sẽ bắt đầu đối diện với biến cố.


Sau cuộc chạm mặt với cô nàng Soon Shim, trái tim Min Soo lại bị lung lay. Thậm chí dù đang ở cạnh Tae Ri, đầu óc anh vẫn mơ tưởng đến người tình trong mộng.Về phía Soon Shim, dường như cô nàng cũng có ý với Min Soo. Chẳng những vô tư đùa giỡn mà cô còn chủ động “tặng không, biếu không” cho anh nụ hôn ngọt ngào.Đáng nói hơn, màn khóa môi của hai người lại vô tình bị Tae Ri bắt gặp. Nữ đại gia rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng này. Liệu cô sẽ xử sự ra sao?


Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 10 trình chiếu vào tối nay, ngày 26/6.

Giới thiệu tập 10

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm