Jung Il Woo hóa thân thành ma cà rồng "đội lốt" bác sĩ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:57 25/11/2014

Jung Il Woo đang xem xét về việc tham gia dự án truyền hình "Blood".

Chưa lâu sau khi hoàn thành vai diễn trong bộ phim cổ trang The Night Watchman (Người Gác Đêm), Jung Il Woo đã tiếp tục cân nhắc về việc tham gia một dự án mới. Nguồn tin mới nhất cho biết, anh là ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính - ma cà rồng "đội lốt" bác sĩ điển trai trong tác phẩm mang tên Blood của KBS. Trước đó, nhân vật này được nhắm cho Yoo Yeon Suk. Tuy nhiên, anh đã từ chối vì lý do lịch trình không phù hợp. 

Jung Il Woo hóa thân thành ma cà rồng "đội lốt" bác sĩ 1

Theo tiết lộ, vai diễn mà Jung Il Woo có khả năng đảm nhận là Park Ji Sang. Anh vốn dĩ là một con ma cà rồng ẩn mình dưới thân phận bác sĩ phẫu thuật tại trung tâm điều trị ung thư. Park Ji Sang được xem như một anh hùng - người luôn đấu tranh để bảo vệ các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Hơn thế nữa, anh luôn sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ những người xung quanh. Nhưng đáng tiếc, vì là ma cà rồng nên Park Ji Sang không thể nào tránh khỏi cảm giác khát máu. Thế nên, anh phải không ngừng chiến đấu với cơn thèm khát của chính bản thân mình. 

Jung Il Woo hóa thân thành ma cà rồng "đội lốt" bác sĩ 2

Sở hữu thân phận đặc biệt, Park Ji Sang sẽ là một nhân vật đầy thử thách dành cho Jung Il Woo. Hiện tại, nam diễn viên đang trong giai đoạn nghiên cứu và xem xét kịch bản. Công ty quản lý cho biết, anh sẽ sớm đưa ra câu trả lời chính thức. 

Jung Il Woo hóa thân thành ma cà rồng "đội lốt" bác sĩ 3

Blood là bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Ki Min Soo và biên kịch Park Jae Bum. Dự kiến, drama này sẽ ra mắt khán giả vào khoảng tháng 2 năm sau. 

Jung Il Woo hóa thân thành ma cà rồng "đội lốt" bác sĩ 4

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm